Hành trình 'cưa đổ' bà xã của Morata

Starlight Thứ 6, 20/11/2020 23:13:46 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Alice Campello thú nhận ban đầu phớt lờ tiền đạo Tây Ban Nha nhưng chỉ 8 tháng sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô gật đầu làm vợ chàng.

Morata và bà xã luôn thể hiện tình yêu nồng nàn qua những bức ảnh, chia sẻ ngọt ngào trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Morata và bà xã luôn thể hiện tình yêu nồng nàn qua những bức ảnh, chia sẻ ngọt ngào trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Chân sút Juventus và bà xã gắn bó gần 5 năm và có ba cậu con trai. Trên trang cá nhân, Morata và Alice Campello khiến các fan phát ghen với các màn thể hiện tình yêu nồng cháy suốt từ lúc hẹn hò. Mới đây, người đẹp Italy tiết lộ về hành trình "cưa cẩm" của tiền đạo Juventus. Alice Campello thú nhận rằng ban đầu cô phớt lờ tiền đạo người Tây Ban Nha nhưng chỉ 8 tháng sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô gật đầu trước lời cầu hôn của chàng.

"Anh ấy nhìn thấy bức ảnh của tôi và hỏi nhiều người xem họ có quen thôi không để giới thiệu. Tuy nhiên chúng tôi không có bạn chung. Vì thế anh đã nhắn tin cho tôi trên Instagram, phải một thời gian dài sau tôi mới trả lời và cuối cùng đồng ý gặp mặt", chân dài 25 tuổi thổ lộ. Khi mới quen, Morata đang khoác áo Juventus, đội bóng mà anh vừa trở lại thi đấu sau thời gian chơi cho Real, Chelsea rồi Atletico Madrid.

Bà xã Alice Campello của Morata là người mẫu kiêm thiết kế thời trang tại Italy. Ảnh: Instagram.

Bà xã Alice Campello của Morata là người mẫu kiêm thiết kế thời trang tại Italy. Ảnh: Instagram.

Alice Campello kể tiếp: "Khi gặp anh, tôi thực sự ấn tượng và ngay lập tức biết rằng anh rất nghiêm túc. Ví dụ, hai tuần sau buổi hẹn đầu tiên, anh lái xe suốt 8 tiếng để gặp gia đình tôi và trở lại Turin rất muộn cho dù sáng hôm sau phải đi tập sớm. Đây chỉ là một trong số hàng nghìn hành động tương tự. Bạn bè và gia đình anh chưa bao giờ thấy Alvaro như vậy. Anh ấy luôn nói với tôi rằng muốn cưới tôi. Cuối cùng sau 8 tháng hẹn hò anh ngỏ lời với tôi. Tôi cho rằng khi yêu bạn sẽ thay đổi sự ưu tiên và chỉ muốn cùng người mình yêu thương xây dựng tổ ấm".

Yêu Morata, người đẹp Alice Campello - vốn là một người mẫu kiêm thiết kế thời trang có tiếng ở Italy - tạm gác sự nghiệp để theo chàng về Madrid, Tây Ban Nha rồi sang Anh trước khi trở lại Turin, Italy cuối tháng 9. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại Venice tháng 6/2017. Một năm sau, vợ chồng Morata đón cặp song sinh Leonardo và Alessandro. Cuối tháng 9 vừa qua, con trai thứ ba Eduardo của đôi trai tài gái sắc chào đời.

cặp sao hạnh phúc bên ba cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Cặp sao hạnh phúc bên ba cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Ý kiến bạn đọc