H'Hen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán online

Hậu trường Thứ 7, 07/08/2021 21:09:48 PM Theo Ngôi sao

Tối 6/8, hoa hậu H'Hen Niê nhận được nhiều ủng hộ khi livestream bán hàng trong chương trình 'Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch'.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online

Chương trình do Trung ương Đoàn phối hợp với một số đơn vị tổ chức. Trong livestream cùng H'Hen Niê, khán giả có thể đặt mua mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, gồm 5 kg gạo, 0,5 kg khô cá tra, 1 kg chanh, 3 kg khoai lang. Tất cả nông sản này đến từ Đồng Tháp.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 3

H'Hen mặc váy thổ cẩm và khoác khăn rằn, chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ bắt đầu. 'Tôi chưa bao giờ livestream bán hàng hết. Trước đây, tôi chủ yếu livestream ăn uống, giới thiệu quê mình hay hướng dẫn tập thể dục... Do vậy, tôi không biết nói như thế nào để bán được hàng cho mọi người đây', cô chia sẻ.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 1

Kết quả, H'Hen Niê vẫn chốt được hơn 1.500 đơn, trong đó người mẫu Lê Thúy ủng hộ 150 phần, á hậu Lệ Hằng mua 100 phần. Số quà này sẽ được gửi tặng đến người dân trong ở vùng dịch tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 2

H'Hen Niê gửi lời cám ơn tình cảm yêu thương của khán giả dành cho cô cũng như bà con đang gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 6

Thời gian qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện, cùng người dân thành phố chung tay đầy lủi Covid-19. Cô không ngần ngại bưng bê, làm shipper vận chuyển lương thực thực phẩm để tiếp tế lực lượng y bác sĩ, bệnh nhân và người dân ở các khu phong tỏa.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 7

Cô cũng tham gia đi chợ giúp bà con, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu xét nghiệm nCoV hay tiêm vaccine.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 4

Người đẹp sử dụng xe hơi của mình vận chuyển cả tấn thanh long để phân phát khắp nơi.

HHen Niê chốt hơn 1.500 đơn khi lần đầu bán hàng online - 5

Cô hạnh phúc vì nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ tình nguyện viên nhiệt huyết.

Ý kiến bạn đọc