Hiền Thục lộ vòng một

Hậu trường Chủ nhật, 04/04/2021 21:13:42 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Hiền Thục diện áo hai dây, để lộ gần hết khuôn ngực trong bức ảnh mới đăng tải.

Hiền Thục là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt được khán giả khen "lão hóa ngược". Sắp bước sang tuổi 40 và đã trải qua một lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp nhờ thần sắc tươi tắn, vóc dáng mảnh mai. Khác với nhiều sao nữ khác, bà mẹ một con thường để mặt mộc mỗi khi ra ngoài và pose hình.

Tự tin vào body không chút mỡ thừa của mình, giọng ca Nhật ký của mẹ thường diện trang phục tôn eo thon, vai gầy. Bên cạnh đó, cô không ngần ngại thừa nhận bản thân có vòng một khiêm tốn, thậm chí cô đùa rằng "dậy thì muộn". Trong bức ảnh mới được nữ ca sĩ đăng tải sáng nay (4/4), Hiền Thục diện váy hai dây trễ nải, lộ gần hết khuôn ngực. Cô gây chú ý khi chia sẻ cùng chú thích hài hước: "Nói một cách nào đó, chúng ta đã yêu nhau". Nhiều bạn bè, khán giả trêu cô là "người phụ nữ chung thủy vì trước sau như một".

Ca sĩ Hiền Thục lộ vòng một khiêm tốn.

Ca sĩ Hiền Thục lộ vòng một khiêm tốn.

Một ngày trước, Hiền Thục đăng ảnh lúc cô 12 tuổi trong trang phục áo tắm đỏ. Ngắm nhìn bức ảnh lúc nhỏ của mình, nữ ca sĩ kết luận: "Tính ra ngực vẫn vậy". Bạn bè an ủi cô "xinh là được", số khác trêu "khó ai giữ nguyên vậy giống em lắm nha".

Hiền Thục năm 12 tuổi khi chụp ảnh trên biển cùng bạn.

Hiền Thục năm 12 tuổi khi chụp ảnh trên biển cùng bạn.

Thừa nhận có vòng một khiêm tốn nhưng Hiền Thục vẫn tự tin và yêu cơ thể của mình. Cô không có ý định can thiệp dao kéo để có ngực đầy, gợi cảm như nhiều phụ nữ khác. Để giữ nhan sắc luôn tươi trẻ, Hiền Thục sống vui, giữ tinh thần lạc quan, yêu đời. Cô không cảm thấy áp lực về tuổi tác mà chỉ xem chúng như những con số. "Não bộ sẽ hoạt động theo cơ chế sau: nếu bạn đóng nó ở tuổi nào thì nó sẽ quyết định tinh thần và chế độ làm việc của cơ thể như thế. Ví dụ, Thục luôn nghĩ mình chỉ 23 tuổi, vậy thì cơ thể và tinh thần chỉ ở tuổi 23", cô nói. Bên cạnh đó, Hiền Thục thường ăn chay, chú trọng chăm sóc tóc, da bằng các sản phẩm lành tính, có nguồn gốc tự nhiên để duy trì vẻ trẻ trung, tươi tắn.

Ý kiến bạn đọc