Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn tình cảm trên mạng xã hội dù ly hôn

Hậu trường Thứ 2, 07/10/2019 23:27:22 PM Theo Zing

Gần đây, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn thường xuất hiện chung và dành cho nhau nhiều lời nói ngọt ngào.

Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 1
Nguồn tin của PV cho biết Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 6. Thời gian qua, trên mạng xã hội, hai người vẫn thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ còn công khai bộ ảnh được đầu tư công phu nhằm kỷ niệm 10 năm kết hôn.
Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 2
Ngày 6/10, một ngày trước khi nổ ra tin ly hôn, Hồ Hoài Anh xuất hiện trong một sự kiện cùng vợ. Tuy nhiên, anh không đứng cạnh vợ như thường lệ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ 40 tuổi vẫn dành nhiều lời nói ngọt ngào gửi đến vợ. 
Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 3
Ngày 5/10, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải hình ảnh hậu trường buổi tiệc anh chuẩn bị cho Lưu Hương Giang. "Em đã chuẩn bị sẵn sàng cho sếp rồi ạ", anh nhắc đến cô một cách dí dỏm.
Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 4
Hồ Hoài Anh nổi tiếng là người yêu thương vợ. Anh luôn dành cho cô nhiều cử chỉ tình cảm và không ngại gửi tới bà xã những lời khen có cánh. Hồi tháng 8, nhạc sĩ nổi tiếng thay đổi hình ảnh trên trang cá nhân bằng bức hình vợ chồng anh cùng đứng ngắm hoàng hôn trên biển. 
Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 5
Giống như chồng, Lưu Hương Giang cũng thường xuyên dành những lời nói ngọt ngào cho Hồ Hoài Anh. Vào ngày 26/9, nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm: "Để có một cuộc hôn nhân thành công, cần yêu đi yêu lại một người nhiều lần".
Ho Hoai Anh - Luu Huong Giang van tinh cam tren mang xa hoi du ly hon hinh anh 6
Những tháng qua, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn liên tục chia sẻ các khoảnh khắc gắn bó ngọt ngào trên trang cá nhân. Vào dịp nghỉ lễ 2/9, giọng ca Đừng ngoảnh lại đăng tải lên tài khoản mạng xã hội loạt ảnh đi nghỉ cùng gia đình, trong đó có cả mẹ chồng.
Ý kiến bạn đọc