Hoa hậu Khánh Vân phải cách ly tập trung 21 ngày ở Hà Nội

Hậu trường Thứ 4, 09/06/2021 19:28:10 PM Theo iOne

Khánh Vân đang thích nghi, làm quen với cuộc sống ở khu cách ly sau hơn ba tuần kẹt tại Mỹ vì Covid-19.

Khánh Vân bay từ New York (Mỹ) và quá cảnh ở Seoul (Hàn Quốc) tối 7/6. Sai đó, cô tiếp tục lên chuyến bay giải cứu công dân từ Seoul về Hà Nội. Suốt chuyến bay, Khánh Vân mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19. 15 kiện hành lý thi Miss Universe đã được Khánh Vân gửi về nước trước đó nên chuyến đi lần này gọn nhẹ hơn. Thời gian quá cảnh, Khánh Vân chụp ảnh kỷ niệm với những fan nhận ra cô.

Khánh Vân tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Khánh Vân tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Đáp xuống sân bay Nội Bài tối 8/6, Khánh Vân làm thủ tục nhập cảnh, sau đó được đưa đi cách ly tại Hà Nội trong 21 ngày. Việc làm thủ tục trong đêm mất nhiều tiếng khiến cô mệt mỏi nhưng Khánh Vân vẫn giữ tinh thần thoải mái. Cô nói được trở về Việt Nam, bản thân mừng đến mức không ngủ được. Cô nhớ gia đình, ê-kíp, bạn bè và khẳng định "không ở đâu bằng quê nhà".

Ngày đầu ở khu cách ly, Khánh Vân tiết lộ được các y bác sĩ lấy máu xét nghiệm. Cô cắt tóc ngắn hơn, chuẩn bị những vật dụng cá nhân, đồ ăn cần thiết. Người đẹp 26 tuổi đang thích nghi, làm quen với cuộc sống ở khu cách ly.

Khánh Vân sang Mỹ hôm 2/5. Thi Hoa hậu Hoàn vũ giữa thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Khánh Vân được đánh giá cao nhờ tinh thần cầu tiến, ý chí cố gắng, hình ảnh chỉn chu. Vào top 21 nhờ bình chọn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nói cô rất vui, hạnh phúc với những gì đã trải qua. Dừng chân ở top 10, cô không nuối tiếc vì bản thân đã nỗ lực hết sức trong 15 ngày thi.

Hơn một tháng qua, Khánh Vân tụt khoảng 6 kg. "Cân nặng không bằng khi ăn uống, tập luyện tại Việt Nam nhưng tôi giữ được cơ và mông. Khi cuộc thi khép lại, dù cố gắng tẩm bổ, ăn uống đầy đủ, ngậm sâm, cân nặng của tôi vẫn giảm", cô nói. Về Việt Nam, sau khi thực hiện cách ly 21 ngày tập trung và thêm một tuần ở nhà, cô sẽ bắt tay vào những dự án mới.

Ý kiến bạn đọc