Hoài Linh nham hiểm tái xuất cùng Huỳnh Lập dở người khiến "Hài ma" điên đảo

Hậu trường Thứ 7, 07/12/2019 23:22:05 PM Theo Dân Việt

Bà Cả (Hoài Linh) lộ bộ mặt thâm hiểm, bà Hai (Huỳnh Lập), bà Ba (Nam Thư), cô hầu Ma (Kiều Linh) lao đao trong web-drama “triệu view” Hài ma.

Quy tụ dàn cast “khủng” cùng mạch phim “xoắn não”, Hài ma là web-drama hài hước, kinh dị đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng thời gian gần đây, do nghệ sĩ Kiều Linh sản xuất. Phim nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt tập 1 và đang sở hữu hơn 4 triệu lượt xem.

Vừa ra mắt tuần qua, tập 2 tiếp tục thu về thành tích ấn tượng không kém khi vượt qua 1 triệu lượt xem và lọt vào bảng xếp hạng thịnh hành YouTube chỉ sau 24h phát sóng.

hoai linh nham hiem tai xuat cung huynh lap do nguoi khien "hai ma" dien dao  hinh anh 1
Bà Cả (Hoài Linh) dò xét bà Ba (Nam Thư).


Ở tập một, phim gây tò mò cho khán giả khi đưa ra hàng loạt chi tiết bỏ lửng, như vì sao cô hầu lại được đặt tên Ma, chiếc bàn thờ vô chủ thình lình xuất hiện trong bếp, bà Ba có dắt trai về nhà hay không, Bà Cả (Hoài Linh) là ai mà chỉ xuất hiện 3 giây đã chiếm luôn spotlight tập 1...

Trong khi khán giả đang mong được hóa giải thắc mắc thì Hài ma lại tung ra hàng loạt chuyện khuất tất trong tập 2, khiến người hâm mộ thêm tò mò. Bên cạnh đó, nhiều fan cuồng phim cung đấu đã tìm thấy nét tương đồng của các nhân vật trong phim với các phi tần “máu mặt” của Diên hi công lược.

hoai linh nham hiem tai xuat cung huynh lap do nguoi khien "hai ma" dien dao  hinh anh 2
Huỳnh Lập (bìa phải) có nhiều mảng miếng trong vai bà Hai.


Tập 2 là tập bà Cả chính thức lên đài tranh sủng. Chị ẩn thân tu tập đấy nhưng khi chị tái xuất thì các em cứ mặc sức mà lao đao. Hình tượng này khiến các fan cuồng phim cung đấu liên tưởng đến Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) – “trùm cuối” của Diên hi công lược lừng lẫy một thời. Bề ngoài bà chính chuyên, sang trọng, ưa lần chuỗi niệm phật nhưng bên trong là cả “một trời” nham hiểm, chuyên ném đá giấu tay.

Ban đầu, các khán giả đều tưởng bà Cả ra mặt để làm rõ thực hư tin đồn “chim chuột” của bà Ba (Nam Thư) và đưa lão gia vượt qua biến cố gia môn. Nhưng vào đến tập 2, ai nấy mới ngả ngửa, hóa ra bà Cả tuy ẩn thân tu hành nhưng đã âm thầm đi nước cờ cao tay từ đầu. Trước mặt lão gia, bà Cả ra vẻ đoan chính nhưng sau lưng thì “mượn gió bẻ măng” đẩy bà Ba vào cảnh uất ức không lối thoát.

hoai linh nham hiem tai xuat cung huynh lap do nguoi khien "hai ma" dien dao  hinh anh 3
Lão gia và các bà vợ trong Hài Ma.


Nếu bà Cả được ví như Nhàn phi thì bà Hai khiến khán giả liên tưởng đến Cao Quý Phi – nữ nhân ngây thơ có tà tâm, bị Nhàn phi “dắt mũi” đi hại người khác trong vô thức. Chỉ khác là bà Hai này vừa xấu lại còn vừa dở hơi. Có khán giả còn “bình loạn” hài hước rằng trông bà Hai như đấu sĩ La Mã. Thêm cái tính ưa biểu cảm nũng nịu, bà khiến người xem ngứa mắt cùng cực. Thế nhưng, qua lối diễn của Huỳnh Lập, bà Hai không làm ai ghét được mà còn trông bà sống thật lâu để góp công vào việc duy trì và phát triển “vựa muối” cho Hài ma.  

Không biết là trùng hợp hay ngẫu nhiên, vào thời điểm bà Cả ra mặt tranh sủng, hết bà Ba “ăn hành” thì dường như đã đến lúc bà Hai bị “nghiệp quật”. Cùng với cô hầu tên Ma (Kiều Linh), bà Hai đã trở thành nhân vật tiếp theo nhìn thấy ma trong ngôi gia bí ẩn này. 

Tập 3 của beb-drama Hài ma sẽ được ra mắt trên kênh YouTube Kiều Linh Chân Ngắn.

Ý kiến bạn đọc