Hoàng Thùy Linh - Gil Lê vui tươi bên hội bạn thân

Hậu trường Thứ 5, 19/11/2020 23:26:01 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tụ tập ăn uống cùng hoa hậu Mai Phương Thúy, Vân Hugo… giữa nghi vấn hẹn hò.

Hôm 18/11, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê nhận được nhiều chú ý khi tụ họp cùng hội bạn thân gồm hoa hậu Mai Phương Thúy, Vân Hugo... Trong khi Gil Lê diện sơ mi trắng, Hoàng Thùy Linh lại nữ tính với áo quây khoe vai gợi cảm. Cả hai thoải mái tạo dáng vui nhộn khi pose ảnh bên bạn bè, thay vì tránh né như trước.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tụ tập ăn uống cùng hội bạn thân.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tụ tập ăn uống cùng hội bạn thân.

Giọng ca Để Mị nói cho mà nghe và Gil Lê dính tin đồn yêu đồng tính từ năm 2019. Họ thường xuyên xuất hiện chung sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn. Cả hai bị fan phát hiện đeo nhẫn cặp, diện đồ đôi, tựa vai nhau tình cảm trên máy bay. Năm 2020, họ được cho là đã dọn về sống chung. Trước những thắc mắc của khán giả, Hoàng Thùy Linh cho biết từng nhiều lần vướng tin đồn cặp kè khi thân thiết với ai đó nên không muốn lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ mong khán giả tôn trọng thế giới riêng tư của cô. Cô tâm sự: "Người như tôi rất khó có được hạnh phúc. Để được như bây giờ, tôi đã nỗ lực rất bền bỉ".

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thân thiết bên Vân Hugo.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thân thiết bên Vân Hugo.

Hoàng Thùy Linh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Năm qua cô khá đắt show và gặt hái được nhiều giải thưởng âm nhạc. Gần đây, cô trở lại điện ảnh sau bảy năm (từ sau phim Thần tượng). Sau những ngày bận rộn, người đẹp sinh năm 1988 tận hưởng cuộc sống vui vẻ, bình dị bên bố mẹ và những người bạn thân. Đôi lúc cô tìm đến những khoảng lặng bình yên khi cắm hoa, chăm mèo.

Ý kiến bạn đọc