Hơn 300 doanh nghiệp lữ hành "mở lòng" chuyển đổi số

Khám phá Thứ 4, 25/11/2020 10:08:41 AM P.T

Xuất phát từ những bài toán riêng, cộng hưởng cùng xu hướng chung của thị trường, các doanh nghiệp du lịch nói chung và lữ hành nói riêng tại Việt Nam đã và đang sẵn sàng tăng tốc trong cuộc đua chuyển đổi số toàn diện.

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong hành trình Chuyển đổi số của mọi Doanh nghiệp Du lịch - Lữ hành


Chuyển đổi số là một hành trình dài và cần sự hoàn thiện ở rất nhiều yếu tố từ tầm nhìn của người lãnh đạo, thời cơ của Doanh nghiệp, văn hóa nội bộ, tài chính… Nhưng nếu Doanh nghiệp đã sẵn sàng và Giải pháp chất lượng, sự thành công đã đạt 50%. Tại sao vậy?

Dễ dàng nhận thấy công nghệ đã len lỏi vào các hoạt động quản trị du lịch từ nhiều năm trước bằng những cách thức, hình thức khác nhau như chiết tính giá, tổng hợp booking và danh sách khách hàng trên Excel, lưu trữ chương trình tour trên drive, tính doanh thu lợi nhuận bằng phần mềm kế toán riêng... Tuy nhiên, tất cả những công việc này đều được thực hiện 1 cách rời rạc trên nhiều công cụ tách biệt để lại không ít bất cập. Công việc có cải tiến nhưng không đáng kể mà tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan tới dữ liệu, thống kê của doanh nghiệp.

Trước bối cảnh đó, VietISO - đơn vị tiên phong trong cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số Ngành Du lịch đã tích cực triển khai nhiều hoạt động, chính sách nhằm truyền cảm hứng và kích thích tinh thần Chuyển đổi số toàn diện. Đơn cử như việc tặng Phần mềm miễn phí, tổ chức Workshop chuyển đổi số, phối hợp cùng các tổ chức, hiệp hội du lịch địa phương triển khai sâu rộng Phần mềm TravelMaster - Phần mềm Quản trị và Điều hành doanh nghiệp Du lịch tới hàng ngàn doanh nghiệp Du lịch trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Quyết Tâm - CEO VietISO chia sẻ: “Phần mềm TravelMaster mang lại cho Doanh nghiệp Lữ hành 3 vai trò chính: Chuẩn hóa quy trình quản trị; Tăng sức mạnh bán hàng; Tăng cường tương tác và kết nối với hệ thống chức năng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ Du lịch theo 5 phân hệ là Sản phẩm, Sales & Marketing, Điều hành, Tài chính - Kế toán.”

Đánh giá về Phần mềm TravelMaster, Ông Vũ Thế Bình - PCT thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhận định: “Quản lý Lữ hành rất khó, khó hơn rất nhiều so với lưu trú. Tôi nhận thấy ở TravelMaster có những tố chất để có thể giải quyết được các nhóm công việc trong bộ máy của doanh nghiệp. Tôi cũng đề nghị các doanh nghiệp Lữ hành nghiên cứu ngay Phần mềm này. Bản thân TravelMaster như là một mô tơ để khởi động hoạt động lữ hành. Chỉ có như thế, Công ty Lữ hành mới có thể tiến nhanh đến Số hóa.”

Hơn 300 Doanh nghiệp Lữ hành trải nghiệm số với phần mềm TravelMaster tại chương trình “Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam


Trong khuôn khổ của VITM Hà Nội 2020, tại Chương trình “Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam - Lần 2” ngày 19/11 vừa qua, VietISO đã thực sự gây bất ngờ khi truyền cảm hứng “Chinh phục Chuyển đổi số Du lịch” tới hơn 400 Doanh nghiệp Lữ hành. Sử dụng Smartphone quét QR code để trải nghiệm hệ thống Phần mềm với Báo cáo trực quan của TravelMaster.

Ngoài ra, VietISO còn gây ấn tượng khi sẵn sàng kích hoạt miễn phí phần mềm 3 tháng dành cho tất cả các Doanh nghiệp tham dự chương trình. Tặng miễn phí 10 Phần mềm TravelMaster trọn đời. Đây là lần đầu tiên tại một không gian của sự kiện Gala dinner, tất cả quý vị Đại biểu cùng tham gia trải nghiệm số.

Đứng trước bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, doanh nghiệp lữ hành cũng sẽ phải chuyển biến theo để thích nghi. Bên cạnh việc ứng dụng những giải pháp quản trị tối ưu như TravelMaster, hãy sẵn sàng để chuyển mình bởi lẽ chỉ Chuyển đổi số mới tạo dựng được những giá trị bền vững cho Doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc