Hồng Nhung tình tứ bên bạn trai

Hậu trường Thứ 3, 26/01/2021 00:02:27 AM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Hồng Nhung rạng rỡ và thoải mái khi ngồi lên đùi bạn trai ngoại quốc để pose hình bên những người bạn.

Hôm 24/1, Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh dạo chơi trong khuôn viên nhà vườn thơ mộng của một người em ở Đà Lạt. Diva nhận xét: "Ngôi nhà bên hồ đầy tiếng chim hót, ngọt ngào hương hoa... là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho đêm nhạc Trịnh nơi Đà lạt". Trong ảnh, nữ ca sĩ thoải mái ngồi lên đùi bạn trai Gerhard Heusch khi pose hình kỷ niệm cùng hai người bạn khác. Gương mặt rạng rỡ, toát lên niềm hạnh phúc.

Ca sĩ Hồng Nhung (trái) bên bạn trai.

Ca sĩ Hồng Nhung bên bạn trai.

Bạn trai của diva Hồng Nhung là Gerhard Heusch, quốc tịch Đức. Anh là kiến trúc sư, sống và làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh quen Hồng Nhung đã lâu nhưng chỉ mới xây dựng mối quan hệ tình cảm với chị cách đây một năm, trong thời gian diva mắc kẹt ở Mỹ vì Covid-19.

Khi Hồng Nhung về nước vào tháng 7/2020, bạn trai đã tháp tùng cô đi sự kiện nhưng cả hai giữ khoảng cách và giấu mối quan hệ. Anh luôn chăm chú lắng nghe khi Hồng Nhung phát biểu và âm thầm làm nhiếp ảnh gia cho bạn gái. Gerhard Heusch thân thiết với hai con của Hồng Nhung, dạy các bé cưỡi ngựa, trượt tuyết. Cách đây không lâu, anh cùng gia đình diva du lịch tại một số địa danh nổi tiếng ở Việt Nam, chăm sóc hai bé Tôm - Tép chu đáo trong suốt hành trình.

Ý kiến bạn đọc