Jang Won Young gây sững sờ vì đôi chân 'dị' không giống người thường

Starlight Thứ 7, 17/10/2020 20:00:25 PM Theo iOne

Jang Won Young (IZONE) được khen chân dài và mảnh mai như nhân vật truyện tranh, nhưng cũng có ý kiến nói rằng cô quá gầy gò.

Bài đăng mới nhất về Jang Won Young trên tài khoản Instagram của IZONE đang trở thành chủ đề thu hút sự chú ý. Đây là loạt ảnh hậu trường của nữ idol sinh năm 2004 trong set chụp hình cho album tiếng Nhật Twelve sắp phát hành. Trong ảnh, Jang Won Young tạo dáng với outfit ngắn khoe chân dài mảnh mai.

Người dùng mạng bày tỏ phản ứng kinh ngạc trước đôi chân dài "siêu thực" của mỹ nhân IZONE. Nhiều fan gọi đây là "đôi chân búp bê Barbie" vì trông không hề giống chân của người bình thường. Không chỉ có chân dài, Jang Won Young còn có cặp đùi thon thả, ít mỡ thừa thể hiện qua khoảng trống giữa hai đùi (thigh gap) siêu quyến rũ.

Jang Won Young khiến fan sững sờ vì đôi chân ảo không giống người thường

Bức ảnh của Jang Won Young đang gây 'bão' Knet.

Jang Won Young khiến fan sững sờ vì đôi chân ảo không giống người thường - 2

Đôi chân dài miên man trong bức ảnh chưa qua chỉnh sửa khiến netizen sửng sốt.

Một số bình luận: "Jang Won Young có tỷ lệ cơ thể đẹp thật, nhìn như người mẫu ấy"; "Tỷ lệ body như ma-nơ-canh luôn"; "Sao chân có thể dài và thon được thế nhỉ? Mới 17 tuổi thôi mà cao vượt trội"; "Không chỉ đôi chân dài như búp bê mà cả gương mặt cũng y như búp bê"; "Chân vừa thẳng lại vừa dài, không khác gì nhân vật truyện tranh"; Ảnh cam thường mà đỉnh quá"...

Trong khi đó, cũng có một số ý kiến cho rằng đôi chân của Jang Won Young quá "dị" vì dài ngoẵng, thiếu đường cong, thiếu sức sống. Netizen phê phán tiêu chuẩn "gầy tong teo" của giới idol nữ và yêu cầu Jang Won Young ăn thêm để có da có thịt hơn. Có người nhận xét tỷ lệ body của Jang Won Young không thể gọi là cân đối và đẹp vì chân dài còn lưng ngắn, khiến cho người đối diện cảm giác cô quá cao.

Jang Won Young khiến fan sững sờ vì đôi chân dị không giống người thường - 6

Đây không phải là lần đầu tiên em út IZONE gây chú ý nhờ hình thể vượt trội so với lứa tuổi. Jang Won Young năm nay mới 17 tuổi (tính theo tuổi Hàn) nhưng đã cao gần 1,7m, sở hữu đôi chân dài 110cm được ví với "Thủy thủ Mặt Trăng", "đồ họa máy tính". Nữ idol từng tiết lộ rằng cô cảm thấy căng thẳng khi hình thể cứ ngày một cao lớn hơn, gây bất tiện ở nhiều tình huống trong cuộc sống. Gần đây, Jang Won Young cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều về cơ thể quá gầy trong ảnh hậu trường buổi chụp hình tạp chí.

Thân hình Jang Won Young gây tranh cãi vì quá gầy.

Thân hình Jang Won Young gây tranh cãi vì quá gầy.

Ý kiến bạn đọc