Jeong Yeon tạm ngưng hoạt động cùng Twice vì rối loạn lo âu

Starlight Thứ 7, 17/10/2020 18:23:15 PM Theo iOne

Nữ idol sẽ không tham gia quảng bá album mới 'Eyes Wide Open' sắp phát hành cùng nhóm.

Ngày 17/10, JYP thông báo Jeong Yeon sẽ vắng mặt trong các hoạt động quảng bá sắp tới của Twice vì lý do sức khỏe. Công ty cho hay: "Jeong Yeon đang gặp trạng thái tâm lý lo âu về việc tiếp tục lịch trình của mình. Sau khi thảo luận cùng Jeong Yeon và các thành viên khác của Twice, chúng tôi quyết định rằng Jeong Yeon cần được nghỉ ngơi đầy đủ và cân bằng tuyệt đối với sự điều trị chuyên nghiệp".

Jeong Yeon tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

Jeong Yeon tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

JYP khẳng định họ coi trọng sức khỏe thể chất và tâm thần của nghệ sĩ hơn hết thảy. Jeong Yeon sẽ không thể tham gia các hoạt động quảng bá album thứ hai của Twice trong thời điểm hiện nay. Các lịch trình tương lai sẽ được thông báo nếu có sự thay đổi.

Hồi tháng 8/2019, thành viên Mina cũng phải tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu, sợ sân khấu. Hiện nữ idol đã trở lại hoạt động bình thường sau thời gian nghỉ ngơi và điều trị tâm lý.

Sau khi lần lượt Mina rồi Jeong Yeon phải tạm ngừng hoạt động vì bệnh tâm lý, nhiều fan tỏ ra lo lắng cho trạng thái của cả 9 cô gái Twice. Nhóm nữ nhà JYP được biết đến là girlgroup chăm chỉ comeback, luôn tích cực chạy show, ra sản phẩm mới và giao lưu với fan. Người hâm mộ hy vọng nhóm sẽ được công ty cho nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc tốt hơn để đảm bảo sức khỏe.

Jeong Yeon (vị trí cao nhất) chụp hình quảng bá album mới cùng nhóm.

Jeong Yeon (vị trí cao nhất) chụp hình quảng bá album mới cùng nhóm.

Full-album thứ hai của Twice mang tên Eyes Wide Open sẽ phát hành ngày 26/10.

Ý kiến bạn đọc