Kiatisuk và vợ kỷ niệm 19 năm cưới

Starlight Thứ 7, 09/01/2021 12:58:53 PM Theo Ngôi sao

Tân HLV HAGL Kiatisuk và bà xã Asarapa không thể ở bên nhau, thay vào đó họ dành cho nhau những lời ngọt ngào nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Kiatisuk đăng ảnh kỷ niệm 19 năm người cưới với bà xã Asarapa. Ảnh: KS.

Kiatisuk đăng ảnh kỷ niệm 19 năm người cưới với bà xã Asarapa. Ảnh: KS.

Hôm nay 9/1, Kiatisuk và bà xã Asarapa kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Do đang ở Việt Nam làm việc cùng HAGL, cựu danh thủ Thái Lan không thể cùng vợ con tổ chức ngày đặc biệt này. Thay vào đó, Kiatisuk và bà xã viết những lời ngọt ngào để gửi đến nhau.

Ngay từ sáng sớm, Kiatisuk đăng tải một số hình ảnh cưới của hai vợ chồng kèm theo chú thích: "Kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Yêu em rất nhiều". Nhà cầm quân 47 tuổi không quên tag tên vợ và ba cô con gái.

Trong khi đó, Asarapa chia sẻ lại những kỷ niệm hồi hai người mới cưới nhau. Ngay sau ngày cưới, Kiatisuk ký hợp đồng gia nhập HAGL. Trong 6-7 năm đầu kết hôn, Kiatisuk chỉ về nhà một, hai lần mỗi năm. Trong ba lần mang bầu, Asarapa thường phải đi khám thai một mình. Nhìn những người khác có chồng bên cạnh, cô không khỏi chạnh lòng.

Tuy nhiên, Asarapa chưa bao giờ hối hận về quyết định gắn bó cuộc đời với Kiatisuk. Trong thời gian thi đấu xa nhà, Kiatisuk gọi điện về cho vợ mỗi ngày. Cựu danh thủ Thái Lan luôn quan tâm, chăm sóc vợ con và thể hiện bằng hành động.

"Tôi đã cưới một người đàn ông biết hy sinh cho gia đình. Tôi đã cưới người đàn ông giục tôi phải ăn mỗi khi tôi than đói. Tôi đã cưới một người đàn ông ăn diện mỗi sáng để đưa tôi đi cafe. Tôi đã cưới một người đàn ông chưa bao giờ phàn nàn về tôi. Tôi đã cưới một người đàn ông đưa ngay điều khiển TV mỗi khi tôi ngồi xuống xem. Tôi đã cưới người đàn ông mỗi sáng đều gọi tôi dậy chụp ảnh và đăng lên Instagram của anh ấy để nói 'Chào buổi sáng'. Tôi đã cưới người đàn ông cho tôi làm quản lý của anh ấy. Tôi đã cưới người đàn ông không bao giờ đánh thức tôi để nấu ăn. Tôi đã cưới người đàn ông sấy tóc cho tôi trước khi đi ngủ. Tôi đã cưới người đàn ông không rượu bia, hút thuốc. Tôi đã cưới người đàn ông chẳng bao giờ nói tôi phải dọn dẹp nhà cửa. Tôi đã cưới người đàn ông chẳng mấy khi nói yêu tôi nhưng lại cho tôi thấy điều đó bằng hành động. Đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của tôi", Asarapa liệt kê những đức tính tốt của chồng.

Vợ chồng Kiatisuk cùng ba con gái. Ảnh: AS.

Vợ chồng Kiatisuk cùng ba con gái. Ảnh: AS.

Kiatisuk và vợ quen nhau cách đây hơn 20 năm khi đó anh là cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan còn cô làm phóng viên, con gái của một quan chức cao cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan. Hai người kết hôn năm 2002 và có ba con gái là Athicha (17 tuổi), Kittaya (16 tuổi), Mooktapa (15 tuổi).

Kiatisuk đang cùng HAGL chuẩn bị cho V-League 2021. Sau khi hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19, nhà cầm quân người Thái Lan đã có hai trận dẫn dắt đội bóng phố núi tại giải giao hữu Thiên Long Cup tại Bình Dương và đạt thành tích bất bại (hoà Nam Định 1-1, thắng Khánh Hoà 2-1). HAGL sẽ mở màn mùa giải mới bằng trận làm khách của Sài Gòn FC vào ngày 17/1 tới.

Ý kiến bạn đọc