Kwon Sang Woo tiết lộ luôn nhớ nhung vợ dù chỉ xa một tuần

Starlight Thứ 2, 07/10/2019 23:44:02 PM Theo Zing

Trong chương trình radio SBS Power FM's Kim Young Chul, Kwon Sang Woo thừa nhận anh luôn nhớ nhung Son Tae Young rất nhiều mỗi khi phải xa vợ.

Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn năm 2008. Sau 11 năm chung sống, cặp sao được ca ngợi là gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của showbiz Hàn.

Khi làm khách mời trong chương trình SBS Power FM's Kim Young Chul, Kwon Sang Woo khiến nhiều người khen ngợi khi tiết lộ tình cảm sâu đậm dành cho vợ dù đã kết hôn 11 năm. Cụ thể, tài tử Nấc thang lên thiên đường cho biết anh luôn nhớ nhung vợ rất nhiều mỗi khi phải xa cách vì lịch làm việc.

Kwon Sang Woo tiet lo luon nho nhung vo du chi xa mot tuan hinh anh 1
Kwon Sang Woo tiết lộ luôn nhớ nhung Son Tae Young mỗi khi phải xa vợ. 

"Son Tae Young đang có lịch trình ở nước ngoài và sẽ trở về sớm thôi. Nhưng tôi đã ở một mình suốt một tuần rồi, vô cùng chán và buồn vì không có vợ kề bên", nam diễn viên chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Kwon Sang Woo chia sẻ với truyền thông về tình cảm dành cho vợ. Anh luôn dành những lời nói ngọt ngào, hành động chăm sóc chu đáo nhất cho vợ. 

Kwon Sang Woo nhiều lần được vợ ca ngợi là người chồng mẫu mực, luôn hết lòng vì gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Son Tae Young tiết lộ tài tử 42 tuổi là người làm các công việc trong nhà vì không muốn vợ mệt. "Mỗi khi tôi mệt mỏi, anh ấy luôn chăm sóc các con hộ tôi”, vợ Kwon Sang Woo nói.

Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn vào năm 2008. Ở thời điểm đó, Kwon Sang Woo đang trên đỉnh cao sự nghiệp và là một trong những ngôi sao được yêu mến nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Trong khi đó, Son Tae Young tuy xuất thân từ cuộc thi hoa hậu nhưng không được lòng công chúng do tình trường khá phức tạp.

Cuộc hôn nhân của hai người vấp phải sự phản ứng gay gắt của người hâm mộ nam diễn viên. Nhiều người cho rằng Son Tae Young không xứng đáng sánh đôi cùng tài tử họ Kwon. 

Vì kết hôn với Son Tae Young, Kwon Sang Woo đã rơi vào khoảng thời gian sa sút sự nghiệp. "Sau khi tôi thông báo về hôn lễ, fanclub của tôi giảm mạnh từ 240.000 người xuống còn 135.000. Hợp đồng quảng cáo cũng giảm mạnh. Trước khi cưới cô ấy, mỗi năm tôi nhận khoảng 7 hợp đồng quảng cáo lớn. Nhưng sang nửa đầu năm 2009, tôi không còn hợp đồng nào trong tay. Thậm chí tới nay, tôi vẫn chỉ nhận được một số quảng cáo không đáng kể", nam diễn viên chia sẻ trong một buổi họp báo năm 2010. 

Kwon Sang Woo tiet lo luon nho nhung vo du chi xa mot tuan hinh anh 2
Vợ chồng tài tử Nấc thang lên thiên đường được khen là gia đình hạnh phúc điển hình của showbiz. 

Vượt qua điều tiếng dư luận, Kwon - Son đã chứng minh được tình cảm chân thành dành cho đối phương. Từ vị thế bị ghét bỏ, hai người dần trở thành hình mẫu lý tưởng của những gia đình hạnh phúc và được coi là cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Hàn.

Cặp sao có hai con, một trai và một gái. Hai bé được khen ngợi sở hữu nhan sắc giống bố và mẹ, được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao nổi bật của ngành giải trí trong tương lai. 

Hiện, Kwon Sang Woo và Son Tae Young vẫn tiếp tục tham gia đóng phim nhưng với tần suất hạn chế. Hai người cho biết muốn dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Ý kiến bạn đọc