Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập 'khủng' của Ninh Dương Lan Ngọc

Hậu trường Thứ 5, 14/01/2021 15:56:38 PM Theo Tiền Phong

Màn "bóc phốt" của Lâm Vỹ Dạ về thu nhập của đàn em khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, đàn chị Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ về khoản tiền mà nữ diễn viên kiếm được trong một năm lên tới 40 tỷ đồng. Cụ thể trong một clip quay tại hậu trường, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” đã mang đồ ăn chia cho các đồng nghiệp. Tuy nhiên trước sự hào phóng của đàn em, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật lên tiếng trêu chọc rằng cô cho mọi người ăn đồ ăn thừa, đồ ăn hết hạn.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập 'khủng' của Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập khủng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Được đà đáp trả, Lan Ngọc đã khoe với khán giả rằng đàn chị Lâm Vỹ Dạ vừa sắm chiếc nhẫn kim cương 10 ly có giá lên tới 2,5 tỷ. Không để đàn em kịp nói tiếp, Lâm Vỹ Dạ lập tức lên tiếng thanh minh: "Đừng bao giờ nghe lời bé Ngọc nói, cái đó là do Lan Ngọc mua đó vì Ngọc kiếm một năm 40 tỷ. Chứ Dạ phải nuôi con, mua cái gì cũng phải trả góp hết. Dạ làm gì có tiền mà mua cái nhẫn kim cương 2 tỷ rưỡi". Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười trừ và nói: “Tình nghĩa là ở đó”.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập 'khủng' của Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 2

Nữ diễn viên cũng không phản bác lại lời của đàn chị. 

Mặc dù chỉ xuất phát từ lời nói trêu đùa nhau của các nghệ sĩ trong hậu trường và chính chủ Lan Ngọc cũng chưa đưa ra thông tin chính xác về con số 40 tỷ này, nhưng đa số khán giả đều cho rằng nữ diễn viên 30 tuổi có thu nhập “khủng”, được thể hiện qua khối tài sản mà bao người mơ ước. Mới đây, cô nàng đã tự mua cho mình một chiếc xe sang có giá trị hơn 7,4 tỷ đồng cùng lý do "vừa xinh vừa ế lại thiếu xế". Trước đó, người đẹp cũng đã sở hữu một chiếc gần 2 tỷ đồng nhằm phục vụ cho việc di chuyển.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập 'khủng' của Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc luôn được xếp vào danh sách mỹ nhân sở hữu khối tài sản không vừa của Vbiz

Ý kiến bạn đọc