Lan Khuê xót xa khi con trai bị chàm

Hậu trường Thứ 4, 25/03/2020 23:10:33 PM Theo Ngôi sao

Hoa khôi áo dài Lan Khuê thương khi thấy con khó chịu vì ngứa và đang tìm mọi cách để chữa trị cho bé.

Lan Khuê tiết lộ bé Connor bị chàm do gia đình có gene viêm da cơ địa dị ứng. Cậu bé ngứa ngáy khó chịu nên không thể ngồi yên. Nhìn con, bà mẹ trẻ xót vô cùng. Cô kể: "Mấy nay thương lắm, ngứa cứ dụi lấy dụi để mặt vào người mẹ cho đã ngứa. Ngày trước, tối là ngủ một giấc dài tới sáng. Còn bây giờ giữa đêm hay dậy xoay trở miệt mài vì ngứa. Con dụi miết nên vết chàm nó vỡ ra nước luôn".

Bé Connor được thoa thuốc màu đỏ ở tay.

Bé Connor được thoa thuốc màu đỏ ở tay.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và chồng đã đưa con đi khám, được bác sĩ tắm thuốc tím và bôi thuốc tự bào chế nhưng chưa khỏi. "Thuốc có màu đỏ nên bôi lên mặt và người nhìn con thảm lắm. Trông y như mới đi đánh nhau với 5 em bé đô con bị hội đồng. Bôi được hai tuần, nay da khô bề mặt, đóng mày hết rồi. Giờ mẹ không bôi thuốc màu đỏ nữa, chuyển qua bôi kem trị chàm. Kem không màu nên từ từ da con sẽ màu trắng lại chứ không còn màu đỏ nữa. Vì một tương lai Connor đẹp trai, da đẹp, dáng đô".

Chia sẻ của Lan Khuê nhận được sự đồng cảm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều bà mẹ cho biết cũng đang chạy chữa cho con vì bị chàm. Đáp lại, bà mẹ một con cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Cô hứa sẽ cập nhật hành trình trị chàm của con. Nếu thành công sẽ viết chi tiết cho các mẹ tham khảo.

Lan Khuê bên chồng và con trai.

Lan Khuê bên chồng và con trai.

Bé Connor là trái ngọt trong tình yêu của Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John. Cậu bé chào đời hôm 23/11 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Người mẫu cho biết ông xã rất cưng chiều con trai. Ngoài lúc bận bịu với công việc, anh sẽ phụ vợ chăm sóc bé Connor. Những hôm anh ở nhà, cậu nhóc nhõng nhẽo sẽ được ba bế và ôm ấp ngay. Ngược lại, cô lại nghiêm khắc với con trai để rèn con vào nếp.

Ý kiến bạn đọc