Lăng LD: 'Tôi run khi đóng phim cùng Hoàng Thùy Linh'

Hậu trường Thứ 4, 25/11/2020 15:23:16 PM Theo Zing

Lăng LD cho biết anh thường bẽn lẽn khi làm việc cùng các tiền bối. Tuy nhiên, rapper được đoàn phim "Trái tim quái vật" hỗ trợ để hoàn thành các cảnh quay.

Trái tim quái vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp vừa ra rạp. Phim có sự tham gia của Hoàng Thùy Linh, B Trần, Trịnh Thăng Bình, Lăng LD… với bối cảnh là một khu chung cư cũ kỹ ở TP.HCM. Bộ phim có đề tài hình sự - giật gân được đánh giá là mở màn hấp dẫn với những nút thắt bí ẩn. Trong phim, Hoàng Thùy Linh đảm nhận vai nữ chính Khánh.

Rapper Lăng LD vào vai thanh niên chơi bời, giang hồ. Anh được giao nhiệm vụ theo sát Khánh để đòi lại chiếc điện thoại có chứa những bằng chứng liên quan đến giết người. Nhân vật của rapper Rap Việt có cảnh đánh nhau với Hoàng Thùy Linh.

Lang LD Trai Tim quai vat anh 1

Hình ảnh của Lăng LD trong phim.

Chia sẻ về quá trình làm việc với Hoàng Thùy Linh, Lăng LD cho biết: “Tôi quay cảnh với chị Linh vào lúc tối khuya. Tính của tôi khi gặp anh chị trong nghề rất bẽn lẽn và run. Do đó, tôi cũng phải quay lại 5, 6 lần. Cảnh tương tác giữa tôi và chị Linh không nhiều. Vào công việc, các anh chị đều rất thoải mái, tự nhiên và hỗ trợ nhau. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ”.

Rapper cho biết anh không có chuyên môn, kinh nghiệm về diễn xuất. Lăng LD thể hiện nhân vật theo cảm xúc và bản năng.

Anh nói: “Tôi chỉ là tay ngang và chưa được đào tạo diễn xuất. Tôi thể hiện nhân vật theo cảm xúc, cá tính thật, ngoài ra tìm hiểu thêm qua Internet và sự chỉ dẫn của đồng nghiệp. Do đó, tôi chỉ nhắm tới những vai thực sự phù hợp. Việc tôi xuất hiện nhiều trên màn ảnh vì thế cũng không dễ dàng”.

Theo Lăng LD, kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh là khi cùng các diễn viên quay cảnh đánh nhau. “Đó cũng là cảnh quay cuối cùng của tôi. Trong thời gian làm việc, ê-kíp rất vui vẻ, hài hước và tạo cho tôi nhiều tiếng cười”, anh nhớ lại.

Về cơ duyên đưa Lăng LD đến với Trái tim quái vật, rapper chia sẻ: “Lúc tôi ra sản phẩm Ý em sao cùng Kay Trần, đạo diễn của phim đã gửi lời mời. Tôi cảm thấy hào hứng bởi diễn xuất là công việc tôi yêu thích nên muốn thử sức. Ban đầu tôi cũng khá lo lắng nhưng anh Hiệp cho biết nhân vật có tính cách khá tương đồng nên tôi nhận lời”.

“Tôi và nhân vật trong phim có tính cách khá giống nhau, cả hai đều loi choi. Trong quá trình quay, anh Hiệp cũng nói tôi cứ thể hiện lời thoại tự nhiên, theo cá tính ngoài đời. Do đó, với vai diễn này, tôi cứ là mình chứ không có cảm giác đang đóng phim”, anh tiết lộ.

Trước đó, Lăng LD cũng tham gia buổi casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân. Rapper cho biết anh luôn muốn thử sức và không giới hạn bản thân nên quyết định đến dù không đặt kỳ vọng có vai.

“Ngay từ đầu, tôi đã thấy không phù hợp với vai siêu anh hùng vì tôi nhỏ con. Tuy nhiên, bên casting nói rằng vẫn có những vai phù hợp với tôi. Vì vậy tôi quyết định đến và có được một ngày trải nghiệm võ thuật khá thú vị”, anh kể.

Ý kiến bạn đọc