Lê Giang thích yêu 'phi công'

Hậu trường Thứ 7, 22/06/2019 23:32:59 PM Theo Ngôi sao

Trong tập 12 'Người ấy là ai', khi được Hương Giang hỏi về gu đàn ông ưa thích, Lê Giang nửa đùa nửa thật chị thích tìm hiểu trai trẻ.

Nghệ sĩ Lê Giang tham gia ban cố vấn tập 12 chương trình Người ấy là ai, phát sóng tối 21/6.

Nghệ sĩ Lê Giang (trái) tham gia ban cố vấn tập 12 chương trình 'Người ấy là ai', phát sóng tối 21/6.

Ngồi ghế ban bình luận cùng Lê Giang là Hoa hậu Hương Giang (trái), diễn viên Anh Đức (áo vest) và Lâm Vỹ Dạ. Mở đầu chương trình, Hương Giang hỏi Lê Giang rằng chị thích mẫu đàn ông nào, nữ diễn viên hài đáp: Chị thích phi công. Câu trả lời nửa đùa nửa thật của Lê Giang khiến các nghệ sĩ và khán giả bật cười nghiêng ngả. Lê Giang sinh năm 1972, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Nam. Chị từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Duy Phương khi mới 18 tuổi, sinh hai con Lê Lộc, Duy Phước. Đôi vợ chồng sau đó đường ai nấy đi. Lê Giang tái hôn với một Việt kiều Australia năm 2009, có thêm một cậu con trai nhưng tiếp tục đổ vỡ. Hiện cô vẫn lẻ bóng và tập trung hoạt động nghệ thuật.

Ngồi ghế ban bình luận cùng Lê Giang là Hoa hậu Hương Giang (trái), diễn viên Anh Đức (áo vest) và Lâm Vỹ Dạ. Mở đầu chương trình, Hương Giang hỏi Lê Giang rằng chị thích mẫu đàn ông nào, nữ diễn viên hài đáp: 'Chị thích phi công'. Câu trả lời 'nửa đùa nửa thật' của Lê Giang khiến các nghệ sĩ và khán giả bật cười nghiêng ngả. 

Lê Giang sinh năm 1972, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Nam. Chị từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Duy Phương khi mới 18 tuổi, sinh hai con Lê Lộc, Duy Phước. Đôi vợ chồng sau đó 'đường ai nấy đi'. Lê Giang tái hôn với một Việt kiều Australia năm 2009, có thêm một cậu con trai nhưng tiếp tục đổ vỡ. Hiện chị vẫn lẻ bóng và tập trung hoạt động nghệ thuật.

Lê Lộc - con gái của Lê Giang là nữ chính của tập 12. Cô cảm thấy hồi hộp khi có mẹ ruột trong ban cố vấn cùng mình lựa chọn chàng trai phù hợp.

Lê Lộc - con gái của Lê Giang là nữ chính của tập 12. Cô cảm thấy hồi hộp khi có mẹ ruột trong ban cố vấn cùng mình lựa chọn chàng trai phù hợp.

Lê Giang thích yêu phi công - 3

Diễn viên Tuấn Dũng đăng ký trở thành một trong những chàng trai ứng tuyển vì Lê Lộc. Cả hai biết nhau ngoài đời thực, từng gắn bó trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Tuấn Dũng thú nhận anh có tình cảm với Lê Lộc, đến với chương trình với thái độ nghiêm túc và mong muốn chia sẻ tâm tình, chứ không đặt nặng mục tiêu tranh giành sự lựa chọn.

Lê Giang thích yêu phi công - 4

Hiểu được tình cảm của Tuấn Dũng nên Lê Lộc khá khó khăn nói lời từ chối bởi cô có cảm tình với một chàng trai khác. 'Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ người khác truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha', nữ diễn viên nói.

Lê Giang thích yêu phi công - 5

Chứng kiến cảnh này, cả Lê Giang và Lâm Vỹ Dạ đều rưng rưng nước mắt, lên sân khấu động viên Tuấn Dũng.

Lê Giang thích yêu phi công - 6

Việt Dũng là chàng trai được Lê Lộc lựa chọn để cùng nhau tìm hiểu.

Lê Giang thích yêu phi công - 7

Việt Dũng sinh năm 1991, hiện công tác tại Vĩnh Phúc. Anh bày tỏ sự cảm mến và hy vọng gắn bó lâu dài với Lê Lộc dù khoảng cách địa lý xa xôi.

Ý kiến bạn đọc