Lê Khánh - Tuấn Khải bên nhau cả thanh xuân

Hậu trường Chủ nhật, 24/10/2021 21:35:04 PM Theo Ngôi sao

Cặp diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải luôn thấy họ may mắn có nhau trong đời khi nhìn lại chặng đường hơn 20 năm đồng hành, từ bạn bè trở thành vợ chồng rồi cùng lên chức bố mẹ.

Cặp sao làm đám cưới hồi tháng 12/2014 sau hơn 10 năm hẹn hò. Họ gắn bó từ thời học chung trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM, sau đó cùng làm việc tại sân khấu kịch Idecaf, TP HCM.Lê Khánh sinh năm 1981, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nhưng thành công nhất là ở kịch nói với các vở Sát thủ hai mảnh,Lẩu trăn,Thuốc đắng dã tật... Với điện ảnh và truyền hình, cô ghi dấu ấn qua các phim Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Cuộc chiến hoa hồng, Cô dâu đại chiến...

Cặp sao làm đám cưới hồi tháng 12/2014 sau hơn 10 năm hẹn hò. Họ gắn bó từ thời học chung trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM, sau đó cùng làm việc tại sân khấu kịch Idecaf, TP HCM.
Lê Khánh sinh năm 1981, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nhưng thành công nhất là ở kịch nói với các vở 'Sát thủ hai mảnh','Lẩu trăn','Thuốc đắng dã tật'... Với điện ảnh và truyền hình, cô ghi dấu ấn qua các phim 'Hướng nghiệp', 'Mùi ngò gai', 'Cuộc chiến hoa hồng', 'Cô dâu đại chiến'...

Sau đám cưới, Lê Khánh luôn có chồng đồng hành mỗi lần chạy show. Anh chăm sóc cô từng ly từng tý và thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cô trong quá trình làm việc.

Sau đám cưới, Lê Khánh luôn có chồng đồng hành mỗi lần chạy show. Anh chăm sóc cô từng ly từng tý và thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cô trong quá trình làm việc.

Lê Khánh và Tuấn Khải rất tình tứ mỗi lần sánh đôi. Họ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son suốt mấy năm và đến 2018 mới chia sẻ ý định sinh em bé vì gia đình nội, ngoại đều đang trông ngóng.

Lê Khánh và Tuấn Khải rất tình tứ mỗi lần sánh đôi. Họ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son suốt mấy năm và đến 2018 mới chia sẻ ý định sinh em bé vì gia đình nội, ngoại đều trông ngóng.

Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng Tuấn Khải - Lê Khánh đón tin vui. Lần đầu mang thai, nữ diễn viên được ông xã và gia đình hai bên cưng như trứng mỏng. Trước đó, họ không lên kế hoạch phải có em bé, mà cho rằng đây là chuyện trời cho, khi nào được ơn trên ban tặng thì đón nhận. Vì vậy, khi bất ngờ có con đầu lòng trong năm Tuất, lại là bé trai, Lê Khánh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng Tuấn Khải - Lê Khánh đón tin vui. Lần đầu mang thai, nữ diễn viên được ông xã và gia đình hai bên cưng như trứng mỏng. Trước đó, họ không lên kế hoạch phải có em bé, mà cho rằng đây là chuyện Trời cho, khi nào được ơn trên ban tặng thì đón nhận. Vì vậy, khi bất ngờ có con đầu lòng trong năm Tuất, lại là bé trai, Lê Khánh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

con trai đầu lòng của cô đã chào đời lúc 13h50 ngày 6/10 tại bệnh viện Hùng Vương (TP HCM). Khi mới sinh, em bé nặng 3,35 kg. Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đặt tên cho con trai đầu lòng là Nguyễn Tuấn Khang.

Con trai đầu lòng của Lê Khánh chào đời lúc 13h50 ngày 6/10/2018 tại bệnh viện Hùng Vương (TP HCM). Khi mới sinh, em bé nặng 3,35 kg và được bố mẹ đặt tên là Nguyễn Tuấn Khang.

Từ khi chào đời, bé Tuấn Khang đã được ví như bản photocopy của bố. Trong khi Lê Khánh dành trọn thời gian cho con, Tuấn Khải thay vợ điều hành các cơ sở kinh doanh do hai vợ chồng làm chủ và tranh thủ giúp vợ chăm con.

Từ khi chào đời, bé Tuấn Khang đã được ví như 'bản photocopy' của bố. Lê Khánh gác lại toàn bộ công việc nghệ thuật để tập trung chăm sóc con trai. Trong khi đó, Tuấn Khải điều hành các cơ sở kinh doanh do hai vợ chồng làm chủ để vợ không bị phân tâm. Ảnh: Nee Images

Tháng 11/2019, vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đưa con trai Tuấn Khang đến showroom nhận xe Mercedes E300 AMG mới, trị giá gần 3 tỷ đồng. Đây là món quà họ tự thưởng xế hộp mới gần 3 tỷ đồng sau thời gian dài nỗ lực làm việc.

Tháng 11/2019, vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đưa con trai Tuấn Khang đi nhận xe Mercedes E300 AMG mới, trị giá gần 3 tỷ đồng. Đây là món quà họ tự thưởng sau thời gian dài nỗ lực làm việc. Ngoài quán ốc, họ còn bán hàng online.

Nhìn lại chặng đường gần 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi trở thành vợ chồng, lên chức bố mẹ, Lê Khánh - Tuấn Khải đều cảm nhận họ may mắn vì có nhau trong đời. Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng ba từ thuở hai vợ chồng mình còn rất vất vả. Không ai hoàn hảo một cách tuyệt đối và trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực vì công việc và nhiều thứ nhưng mong là gia đình mình sẽ mãi yêu thương nhau, Tuấn Khải nhắn nhủ Lê Khánh. Đáp lại, nữ diễn viên nói: Vợ chồng mình đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ.

Cùng chứng kiến con trai lớn lên, vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải thấy rất viên mãn.

Những ngày TP HCM thực hiện giãn cách xã hội vì Covid-19, vợ chồng Lê Khánh đều ở nhà và dành trọn thời gian chơi đùa với quý tử gần 2 tuổi.

Tuổi 40 của Lê Khánh thêm hạnh phúc khi vợ chồng cô một lần nữa bất ngờ đón tin vui. Nữ diễn viên sinh năm 1981 hiện có bầu con thứ hai ở những tháng cuối thai kỳ.

Đến khi em bé trong bụng được 29 tuần, Lê Khánh - Tuấn Khải mới chia sẻ tin vui đến khán giả. Nữ diễn viên chưa tiết lộ giới tính nhưng cho biết sẽ đặt tên em bé trong bụng bắt đầu bằng chữ K giống bố, mẹ và anh trai.

Đến khi em bé trong bụng được 29 tuần, Lê Khánh - Tuấn Khải mới chia sẻ tin vui đến khán giả. Nữ diễn viên chưa tiết lộ giới tính nhưng cho biết sẽ đặt tên em bé trong bụng bắt đầu bằng chữ K giống bố, mẹ và anh trai.

Tin vui này khiến hai vợ chồng tôi hoàn toàn bất ngờ, có rất nhiều cảm xúc vì cả hai vốn không có kế hoạch sẽ sinh em bé trong năm nay. Trước đây, cả nhà rất mong chúng tôi có thêm em bé nhưng không dám hối vì tôi đã lớn tuổi và cả nhà không muốn tạo thêm áp lực cho tôi về chuyện sinh thêm con. Vì vậy, em bé đến như một món quà tuyệt vời từ ơn trên, khiến tôi cảm thấy không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn nữa, Lê Khánh chia sẻ.

'Tin vui này khiến hai vợ chồng tôi hoàn toàn bất ngờ, có rất nhiều cảm xúc vì cả hai vốn không có kế hoạch sẽ sinh em bé trong năm nay. Trước đây, cả nhà rất mong chúng tôi có thêm em bé nhưng không dám hối vì tôi đã lớn tuổi và cả nhà không muốn tạo thêm áp lực cho tôi về chuyện sinh thêm con. Vì vậy, em bé đến như một món quà tuyệt vời từ ơn trên, khiến tôi cảm thấy không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn nữa', Lê Khánh chia sẻ.

Bé Tuấn Khang mới ba tuổi nhưng rất tình cảm, khiến hành trình mang thai của Lê Khánh thêm hạnh phúc. Ngày nào bé cũng hôn lên bụng mẹ, nói những câu dễ thương như Anh hai yêu em lắm.

Bé Tuấn Khang mới ba tuổi nhưng rất tình cảm, khiến hành trình mang thai của Lê Khánh thêm hạnh phúc. Ngày nào bé cũng hôn lên bụng mẹ, nói những câu dễ thương như 'Anh hai yêu em lắm'.

Nhìn lại chặng đường gần 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi trở thành vợ chồng, lên chức bố mẹ, Lê Khánh - Tuấn Khải đều cảm nhận họ may mắn vì có nhau trong đời.Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng ba từ thuở hai vợ chồng mình còn rất vất vả. Không ai hoàn hảo một cách tuyệt đối và trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực vì công việc và nhiều thứ nhưng mong là gia đình mình sẽ mãi yêu thương nhau, Tuấn Khải nhắn nhủ Lê Khánh. Đáp lại, nữ diễn viên nói: Vợ chồng mình đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ.

Nhìn lại chặng đường gần 20 năm bên nhau, từ lúc còn là bạn bè đồng hành trong cuộc sống đến khi trở thành vợ chồng, lên chức bố mẹ, Lê Khánh - Tuấn Khải đều cảm nhận họ may mắn vì có nhau trong đời.
'Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng ba từ thuở hai vợ chồng mình còn rất vất vả. Không ai hoàn hảo một cách tuyệt đối và trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực vì công việc và nhiều thứ nhưng mong là gia đình mình sẽ mãi yêu thương nhau', Tuấn Khải nhắn nhủ Lê Khánh. Đáp lại, nữ diễn viên nói: 'Vợ chồng mình đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ'.

Ý kiến bạn đọc