Lê Lộc mừng sinh nhật Duy Phương

Hậu trường Thứ 3, 14/07/2020 23:24:52 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Lê Lộc chúc mừng sinh nhật ba - nghệ sĩ Duy Phương - và muốn mẹ Lê Giang đi thêm bước nữa.

Tối 13/7, Lê Lộc đăng trên trang cá nhân bức ảnh bố bên em trai và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nghệ sĩ Duy Phương. Nữ diễn viên trẻ cho biết cuộc sống vui hơn khi có dì (vợ hiện tại của Duy Phương). Cô cũng mong mẹ là nghệ sĩ Lê Giang tìm được hạnh phúc mới để có thêm dượng.

"Mọi người biết không, con thấy cuộc đời này vô cùng ý nghĩa khi có ba mẹ, vui hơn khi có dì và hạnh phúc hơn nếu mai này con có thêm dượng. Happy birthday ba", Lê Lộc chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Duy Phương và khen Lê Lộc sống tình cảm, biết nghĩ cho người thân.

Nghệ sĩ Duy Phước đón sinh nhật bên con trai.

Nghệ sĩ Duy Phương đón sinh nhật bên con trai.

Lê Giang là vợ thứ hai của nghệ sĩ hài Duy Phương và có chung hai con là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này nhanh chóng gặp trục trặc và họ chia tay. Năm 2009 Lê Giang từng tái hôn với một Việt kiều Australia và có thêm một cậu con trai. Vài năm trước, cuộc hôn nhân thứ hai của nữ nghệ sĩ cũng đổ vỡ. Cô đưa con về nước sinh sống và hoạt động nghệ thuật trở lại. Trong khi đó, nghệ sĩ Duy Phương sống với vợ thứ ba và chăm sóc hai con trai út là Duy Thọ, Duy Bách.

Lê Lộc muốn bố và mẹ tìm được hạnh phúc riêng.

Lê Lộc muốn bố và mẹ tìm được hạnh phúc riêng.

Duy Phước không để lại lời chúc mừng sinh nhật Duy Phương. Hồi đầu tháng 6, nam diễn viên từng tâm sự rất mệt mỏi vì bị nói không hiếu thảo với cha. Anh chấp nhận buông xuôi để mọi người tự đánh giá mình và giải bày: "Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh. Tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng. Sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi. Chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại.Tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không. Tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình. Tôi sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi. Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp. Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi".

Ý kiến bạn đọc