Lily Chen nói gì khi bị tố 'lật mặt' với Lệ Quyên?

Hậu trường Thứ 4, 22/09/2021 22:05:11 PM Theo iOne

Nhận là fan, kết bạn với Lệ Quyên nhưng khi bị công khai tin nhắn, Lily Chen "quay xe" thu hồi tin nhắn và unfriend đàn chị.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi công khai ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn Lily Chen chat riêng với mình. Trong đoạn hội thoại, Lily CHen khoe ảnh "cosplay" Lệ Quyên và bày tỏ: "Em bắt chước chị nè chị yêu. Em hâm mộ lâu dữ lắm rồi ạ". Đáp lại "ngọc nữ bolero", Lệ Quyên bảo: "Ôi, dễ thương quá, cảm ơn em. Phụ nữ cứ phải yêu nhau, xinh đẹp và rực rỡ nè!". Phản hồi đàn chị, Lily nói cô nghe Lệ Quyên hát mỗi ngày, lúc nào cũng theo dõi giọng ca 40 tuổi.

Khoe tin nhắn trò chuyện cùng Lily Chen, Lệ Quyên bày tỏ: "Cô bé mới xin chị kết bạn, fan của tôi, đọc lại thấy vui vui. Đăng ảnh theo chị cũng thật thà nói luôn, dễ thương".

Lệ Quyên khó hiểu với hành động của Lily Chen.

Lệ Quyên khó hiểu với hành động của Lily Chen.

Tuy nhiên, chỉ sau ba tiếng khoe fan xinh xắn, dễ thương, Lệ Quyên "giật mình" vì hành động bị cho là khó hiểu của đàn em. Cô phát hiện Lily Chen đã thu hồi toàn bộ tin nhắn trò chuyện với cô. Thậm chí, Lily còn hủy kết bạn với Lệ Quyên dù trước đó vừa được cô đồng ý. "Ơ, sao bé lại thu hồi hết tin nhắn và hủy kết bạn của chị, khi vừa xin chị kết bạn và chị em ta vui vẻ nói chuyện hôm qua. Cô bé xinh đẹp ơi, sao thế nhỉ?", Lệ Quyên ngơ ngác.

Hành động của Lily Chen gây nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người chỉ trích cô "sống lật mặt", vừa bị chụp màn tin nhắn đã ngại nên mới thu hồi. Số khác lại ngờ vực cô "sân si" với đàn chị nên cư xử không đúng mực.

Trao đổi với iOne, Lily Chen cho biết ban đầu cô nhắn tin cho Lệ Quyên nói chuyện, nhưng không ngờ đàn chị lại công khai những tin nhắn riêng tư lên trang cá nhân. Điều đó khiến cô bị ngại nên quyết định gỡ tin nhắn. "Tôi đọc báo mới biết chị Quyên đăng story, thắc mắc về việc tôi rút lại tin nhắn. Vụ việc đang bị đẩy đi xa. Tôi đã nhắn động nhắn tin lại cho chị. Hai chị em đã gỡ rồi và mối quan hệ đã bình thường. Chỉ là một chút hiểu nhầm", cô nói.

Lily Chen sinh năm 1995, tên thật là Trần Kim Ngọc. Cô là Á quân 1 cuộc thi Tình Bolero 2019, được khán giả ưu ái gọi là "ngọc nữ bolero". Ngoài ca hát, cô còn đóng phim, làm người mẫu. Người đẹp được khán giả nhớ đến qua vai diễn trong phim Thất sơn tâm linh.

Ý kiến bạn đọc