Lisa bị lừa tiền

Starlight Thứ 3, 02/06/2020 11:25:59 AM Theo Vnexpress, Hankooki

Lisa, ca sĩ nhóm Black Pink được bình chọn đẹp nhất châu Á, bị người quản lý ở công ty YG lừa tiền.

Theo Hankooki ngày 2/6, quản lý ở công ty giải trí YG lợi dụng sự tin tưởng của Lisa, lừa cô một tỷ won (gần 19 tỷ đồng). Người này nói dùng số tiền trên để giúp cô đầu tư bất động sản song lại đi chơi bạc.

Công ty YG xin lỗi khán giả, cho biết người quản lý đã thôi việc và trả lại Lisa một phần tiền. Hai bên đạt được thỏa thuận về việc trả số còn lại. Đại diện công ty nói: "Chúng tôi vô cùng thất vọng khi cựu quản lý lợi dụng sự tin tưởng của nghệ sĩ để lừa đảo. Chúng tôi chịu trách nhiệm trong việc quản lý, đôn đốc nhân viên". YG cho biết sẽ có các biện pháp ngăn chặn tình trạng tương tự.

Ca sĩ Lisa. Ảnh: MK.

Ca sĩ Lisa. Ảnh: MK.

Lisa gắn bó với người quản lý trên từ khi là thực tập sinh. Theo MK, cô không làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng danh tiếng bản thân cùng nhóm Black Pink và công ty. Trên nhiều diễn đàn, fanpage, đông đảo khán giả tức giận, cho rằng người đẹp gốc Thái Lan bị bắt nạt khi hoạt động giải trí ở Hàn Quốc. Hàng nghìn người kêu gọi Lisa trình báo cảnh sát.

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh năm 1997 ở Thái Lan, đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, sau đó gia nhập nhóm Black Pink, gặt hái nhiều thành công. Gần đây, người đẹp thu hút nhiều sự quan tâm khi làm giám khảo show thực tế Thanh xuân có bạn 2 do Trung Quốc sản xuất. Cô có lượng fan đông đảo với hơn 33 triệu người theo dõi trên Instagram. Năm ngoái, Lisa dẫn đầu bình chọn 100 gương mặt đẹp nhất châu Á do trang TC Candler thực hiện.

Ý kiến bạn đọc