Loạt thư 'tỏ tình' của học sinh tiểu học

Thư giãn Thứ 6, 13/11/2020 20:01:15 PM Theo Vnexpress

Tôi thích ông lâu lắm rồi từ cái nhìn đầu tiên nhưng bây giờ mới dám thổ lộ, ông đừng nói cho ai nghe nha.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 bức thư được cho là thư tỏ tình của học sinh Tiểu học với bạn cùng lớp. Kết quả, cô nhóc lớp 4 đã gửi thư thành công cho bạn nam nhưng trong lúc cậu bé giấu thư lại bị giáo viên chủ nhiệm phát hiện.

Loạt thư tỏ tình của học sinh tiểu học

"Mai thứ 2 tuần sau, ông gửi lại cho tôi nha. Tớ thích cậu".

"Tôi thích ông lâu lắm rồi từ cái nhìn đầu tiên nhưng bây giờ mới dám thổ lộ. ông đừng nói cho ai nghe nha".

Trước đó cũng từng xuất hiện rất nhiều lá thư 'tỏ tình' của các bạn học sinh tiểu học khiến người lớn bất ngờ. Có bạn thì viết đơn xin chuyển chỗ để được gần người yêu, có bạn lại bày tỏ tình cảm bằng ngôn từ lãng mạn như người lớn.

Loạt thư tỏ tình của học sinh tiểu học - 2

"Hôm nay em viết đơn này xin cô cho em được chuyển chỗ xuống bàn bạn ... vì em thích bạn ấy và bạn ấy cũng rất là thích em. Vì vậy em xin cô cho em được chuyển chỗ. Em hứa sẽ không nói chuyện và ôm bạn ý trong giờ học. Mong cô chấp nhận cho em được chuyển xuống bàn bạn ý. Em xin cảm ơn cô.", lá đơn xin chuyển chỗ của nam học sinh lớp 4.

Loạt thư tỏ tình của học sinh tiểu học - 4

Vịt thân mến!

Không biết phải xưng hô với Vịt thế nào nhỉ? Tôi đã suy nghĩ rất kĩ rồi nên mới dám viết lá thư này cho Vịt! Thời gian qua, Vịt đã là người bạn trai tốt hơn bao giờ hết mà tôi từng có. Vì không có đủ can đảm để nói sự thật với Vịt nên tôi mới ngại ngùng viết thư và lén lút như thế này! Xin thứ lỗi nhé! Tôi đoán là Vịt đã thích tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên và không dám tỏ tình. Thời gian qua Vịt vẫn chờ đợi từ "Đồng ý" của tôi đúng không? Đây sẽ là kết quả mà bạn luôn luôn mong đợi đúng không? Tôi đã từng trải qua cảm giác như vậy! Thật khó chịu khi tớ không cho Vịt câu trả lời thích đáng. Đây là câu trả lời cuối cùng của tôi!.

Bức thư dài tâm sự cả quá trình yêu của đôi bạn học sinh lớp 5.

Bức thư dài tâm sự cả quá trình yêu của đôi bạn học sinh lớp 5.

Bức thư này còn được các bé định cả ngày cưới.

Bức thư này còn được các bé định cả ngày cưới.

Và tớ ước gì tớ có bạn gái như cậu? Cậu sẽ làm bạn gái của mình nhớ.

'Và tớ ước gì tớ có bạn gái như cậu? Cậu sẽ làm bạn gái của mình nhớ'.

Ý kiến bạn đọc