Lý do khiến tình chị em nhà Britney Spears “rạn nứt”

Starlight Chủ nhật, 16/01/2022 20:17:23 PM Theo Lao động

Nhiều nghi vấn tình cảm từng khăng khít của nữ ca sĩ Britney Spears và em gái Jamie Lynn Spears đã “rạn nứt” từ lâu.

Mới đây, kênh ABC News của Mỹ đã đăng bài phỏng vấn của em gái Britney Spears là Jamie Lynn Spears. Không chỉ chia sẻ về cuốn hồi ký của mình, Jamie Lynn Spears còn nhắc đến người chị nổi tiếng Britney Spears và câu chuyện mà nữ ca sĩ đã phải trải qua trong suốt 13 năm bị cha ruột giám hộ.

Trong cuộc trò chuyện, Jamie Lynn Spears bày tỏ sự yêu mến và trân trọng với chị gái. Đồng thời cô cho biết, bản thân luôn cố gắng hỗ trợ Britney Spears trong suốt quá trình đấu tranh đi tìm sự tự do của nữ ca sĩ.

“Tôi là người ủng hộ chị gái nhiều nhất. Khi chị ấy cần giúp đỡ, tôi dành hết tâm sức của mình để Britney biết sẽ không ai bỏ rơi mình. Tôi nhìn thấy những khúc mắc trong câu chuyện của gia đình mình, vì thế nếu chuyện giám hộ không mang đến điều tốt hơn thì tại sao phải tiếp tục?” - Jamie Lynn cho hay.

Tuy nhiên, em gái giọng ca “Toxic” lại băn khoăn về thái độ của chị gái khi Britney Spears tự tách rời ra khỏi những người thân khác trong gia đình. Thậm chí trong quá trình kiện tụng, nữ ca sĩ còn đưa ra một số quan điểm ngược lại rằng, tất cả mọi người trong gia đình đều theo phe cha ruột để “chống lại” cô nhằm hưởng lợi từ khối tài sản lớn của mình.

Britney Spears không gặp gỡ các thành viên trong gia đình, trong đó có em gái của cô. Ảnh: Xinhua

Britney Spears không gặp gỡ các thành viên trong gia đình, trong đó có em gái của cô. Ảnh: Xinhua

Sau cuộc trò chuyện trên truyền hình của Jamie Lynn Spears, người hâm mộ còn nhận thấy Britney Spears huỷ theo dõi tài khoản Instargram của em gái. Đồng thời, giọng ca “Baby One More Time” đăng bài viết trên Twitter với nội dung phản bác lại rằng, “Jamie Lynn chưa bao giờ ở bên cạnh tôi suốt 15 năm qua. Vào những thời điểm khó khăn nhất, tôi không nhận được một lời động viên hay hỗ trợ nào từ phía mẹ hay em gái mình.

Gia đình đã hoàn toàn phá hỏng giấc mơ và sự nghiệp của tôi. Vì thế, việc lên tiếng này, liệu chăng có phải chỉ để nhằm gây chú ý trong việc bán cuốn tự truyện? Hy vọng cuốn sách của em thành công, Jamie Lynn!”.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của Britney Spears luôn là chủ đề bàn tán suốt một thời gian dài của giới showbiz Hollywood. Ông Jamie Spears - cha ruột của nữ ca sĩ - đã hoàn toàn rút lui khỏi quyền giám hộ con gái, do không chịu được sức ép dư luận.

Mẹ ruột của Britney Spears từ trước, trong và sau khi sự việc diễn ra đều giữ im lặng. Còn Jamie Lynn Spears được cho là đang cố gắng kết nối lại với chị gái nhưng không được chấp nhận.

Sinh năm 1991, Jamie Lynn Spears cũng theo đuổi nghệ thuật khi trở thành một diễn viên. Cô không có một sự nghiệp nổi bật giống chị gái và chỉ có một số vai diễn gây chú ý trong một số bộ phim như “ Zoey 101” hay “Sweet Magnolias”....

Ý kiến bạn đọc