Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích hay khoe khoang

Hậu trường Thứ 2, 26/07/2021 22:12:30 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Lý Nhã Kỳ khẳng định không khoe khoang và cô làm công đức cũng không cần báo cáo cho người khác biết.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt hình ảnh xinh đẹp khi diện váy thướt tha khoe eo thon cùng nhan sắc trẻ trung ở tuổi 39. Nhiều bạn bè, khán giả khen cô "lão hóa ngược", trẻ như gái 18 và mong hoàng tử mau đến rước "chị đẹp". Tuy nhiên, một số bình luận khiếm nhã cho rằng cô thích khoe khoang, không giúp mọi người chống dịch. Người này viết: "Cả nước đang gồng mình chống dịch. Khoe tâm đức cùng với mọi người dân vì nhiều người nghèo khổ quá, còn mình suốt ngày khoe khoang".

Trước bình luận mỉa mai, Lý Nhã Kỳ liền đáp: "Xin lỗi nha, tôi làm công đức tôi cũng không khoe và cũng không cần báo cáo cho chị biết. Còn đây là cảm xúc của tôi với bạn bè chứ không khoe chị nha. Chị bớt lại giúp".

Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích khi đăng ảnh xinh đẹp ở tuổi 39.

Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích khi đăng ảnh xinh đẹp ở tuổi 39.

Thời gian qua, tình hình Covid-19 ở nhiều nơi, đặc biệt là TP HCM diễn biến phức tạp. Nhiều sao Việt như diễn viên Trương Ngọc Ánh, á hậu Hoàng My, ca sĩ Thủy Tiên, Phương Thanh... liên tục cập nhật những hình ảnh làm thiện nguyện, cùng mọi người chống dịch. Họ có thể quyên góp tiền, lương thực thực phẩm, nấu hàng trăm suất ăn cho các y bác sĩ, bệnh nhân khu cách ly hoặc làm tình nguyện viên tham gia giúp sức cùng tuyến đầu chống dịch. Những nghệ sĩ này nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Tuy nhiên, có những sao lại bị một bộ phận khán giả "nhắc nhở", thậm chí "bắt" phải làm từ thiện chỉ vì không đả động gì tới việc làm từ thiện.

Vài ngày trước, MC Cát Tường cũng bày tỏ bức xúc về vấn đề này. Cô cho biết bản thân hay làm từ thiện nhưng ít khi công khai trên mạng xã hội. Đồng thời khẳng định nghệ sĩ không có nghĩa vụ phải làm từ thiện nên khán giả cũng không có quyền "bắt" họ phải làm điều này. "Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép", Cát Tường nói.

Ý kiến bạn đọc