Mạc Hồng Quân tiết lộ vợ bầu con trai

Hậu trường Thứ 5, 30/07/2020 23:47:30 PM Theo Ngôi sao

Tiền vệ Mạc Hồng Quân cho biết em bé thứ hai của vợ chồng anh tiếp tục là con trai.

Mạc Hồng Quân và con trai đầu, bé Tỏi. Ảnh: MHQ.
 

Mạc Hồng Quân đăng ảnh cũ chụp cùng con trai đầu, bé Tỏi và tâm sự rất nhớ con. Ảnh: MHQ.

"Vợ tôi mới đi siêu âm hôm qua. Chúng tôi chuẩn bị chào đón một cậu con trai nữa", Mạc Hồng Quân chia sẻ với PV trưa 30/7. Hiện tại, bà xã Kỳ Hân của tiền vệ Việt Kiều mang bầu ở tháng thứ 4. Kỳ Hân đang ở CH Czech cùng bé Tỏi, con trai đầu lòng của cặp đôi và ông bà nội của bé. Cựu người mẫu quê Sóc Trăng dự định sẽ sinh con tại đây trước khi trở về Việt Nam.

Do ảnh hưởng của Covid-19, đã vài tháng nay, Mạc Hồng Quân không được gặp vợ con. Anh tâm sự nhiều khi cảm thấy buồn chán vì nhớ gia đình. Tuy vậy, chân sút 28 tuổi cũng yên tâm vì vợ con anh được bố mẹ chăm sóc chu đáo.

Kỳ Hân và bé Tỏi hiện sống cùng bố mẹ Mạc Hồng Quân ở CH Czech. Ảnh: KH.

Kỳ Hân và bé Tỏi hiện sống cùng bố mẹ Mạc Hồng Quân ở CH Czech. Ảnh: KH.

Mạc Hồng Quân vừa chia tay CLB Than Quảng Ninh để chuyển tới khoác áo Hải Phòng theo dạng cho mượn cùng với tiền vệ Nghiêm Xuân Tú và tiền đạo Fagan. Anh cho biết khi mới chuyển tới đội bóng đất cảng có nhiều bỡ ngỡ nhưng đang quen dần.

CLB Hải Phòng vẫn tập luyện bình thường dù V-League 2020 đang bị hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đội bóng đất cảng hướng tới mục tiêu trụ hạng sau khi được bổ sung những cầu thủ chất lượng từ Than Quảng Ninh. Sau 11 vòng đấu, Hải Phòng hiện đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, hơn đội bét bảng Quảng Nam hai điểm.

Ý kiến bạn đọc