Mâu Thủy và Hương Ly tranh cãi trước ống kính

Hậu trường Thứ 2, 23/03/2020 16:44:15 PM Theo Zing

Á hậu Mâu Thủy đã có màn tranh cãi quyết liệt với Hương Ly tại chương trình dành cho thí sinh nhí.

Tối 22/3, tập 4 Model Kid Vietnam được phát sóng trên fanpage của chương trình. Bên cạnh những màn thi thố của các thí sinh nhỏ tuổi, hai huấn luyện viên Mâu Thủy và Hương Ly có màn tranh cãi quyết liệt, không ai nhường nhịn ai.

Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thắng thử thách. Cô có quyền loại thí sinh của các HLV khác. Trận đấu khẩu cũng bắt đầu từ đây. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) 2019 cho rằng Mâu Thủy không nhất quán trong lời nói, hành động.

Mau Thuy va Huong Ly tranh cai truoc ong kinh hinh anh 1 18_mau_thuan_huong_ly_mau_thuy_1_15849321405031399524321.jpg

Mâu Thuỷ tỏ vẻ nguy hiểm khi ngồi ghế nóng chương trình người mẫu nhí.

Khi Á hậu đấu võ mồm cùng Top 5 HHHV

Mâu Thủy yêu cầu hai HLV là Quang Đại và Hương Ly chọn người sẽ ra về nhưng cả hai không lên tiếng. Đến cuối cùng, quán quân Next Top 2014 nói quyền loại người là ở cô, các HLV không có cơ hội.

Hương Ly lập tức phản bác: "Chị nói vậy là sai. Chị luôn nói quyết định ở chị. Chị đừng nói em và Quang Đại là người không đưa ra quyết định". Mâu Thủy lại khẳng định hai HLV còn lại đang muốn đóng vai thiên thần.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Hương Ly khẳng định Mâu Thủy đang dùng "luật rừng" trong chương trình người mẫu nhí.

Người mẫu 28 tuổi phản bác: "Ly luôn tranh luận lại, thái độ rất trịch thượng. Thủy chiến thắng nên có quyền quyết định ở đây. Em thắng thì có quyền dùng luật trời, luật rừng. Em không có quyền lên tiếng, ngồi trên đây không có gì là sai".

Mâu thuẫn của hai lên đến đỉnh điểm khi Hương Ly dùng họ của đàn chị để tranh võ mồm. "Chị đâu có cho em nói, chị là Mâu Thủy chứ đâu phải Mâu Thuẫn. Chị ghét em em chấp nhận, chị luôn mâu thuẫn từ lúc đầu", Top 5 HHHV Việt Nam 2019 nói.

Mau Thuy va Huong Ly tranh cai truoc ong kinh hinh anh 2 18_mau_thuan_huong_ly_mau_thuy_1584932140507158663869.jpg

Hương Ly liên tục tranh cãi, nói đàn chị mâu thuẫn trước mặt các thí sinh nhí.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho là Hương Ly "hỗn". "Em đang rất không thông minh. Người không thông minh chị không nói chuyện", nữ người mẫu kết thúc cuộc trò chuyện.

Trên mạng xã hội, dân mạng tỏ ra bất bình trước màn tranh cãi của hai thí sinh từng tham gia hoa hậu. Đáng nói hơn, đây là cuộc thi dành cho các người mẫu nhí.

"Không cần biết ai đúng ai sai, việc tranh cãi như ngoài chợ giữa hai HLV là không đẹp. Các con còn bé, nghe những lời tranh cãi này lại ảnh hưởng đến tư duy của các cháu", Nguyễn Hồng Thanh viết.

Đồng ý kiến, Trúc Linh cho rằng một chương trình dành cho các thí sinh nhí, trước hết HLV phải giữ thái độ bình tĩnh. "HLV mắng nhau không thông minh, người nhỏ tuổi hơn mắng đàn chị, người còn lại liên tục gạt ngang lời nói người khác. Thi người mẫu nhưng cần phải có văn hoá ứng xử tối thiểu".

Bên cạnh đó, nhiều người còn không đồng ý trước cách tranh luận, cãi vã kịch liệt của hai huấn luyện viên từng đạt giải cao ở cuộc thi hoa hậu.

"Một bên là Á hậu Hoàn vũ, một bên là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Cách ứng xử này có phải là bản chất thật của hai người không? Những câu nói duyên dáng trước kia tại cuộc thi hoa hậu là giả dối?", Thành An bình luận.

Cách đáp trả đàn chị của Hương Ly cũng bị nhiều người nhận xét là thiếu tôn trọng người đi trước. "Là người văn minh, mình không nên mang tên gọi của người khác ra để tranh luận. Đấy là hành vi thiếu tôn trọng", Ngọc Yến viết.

Kim Loan cũng tỏ ra cảm thông với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: "Rõ ràng Hương Ly thiếu chính kiến, nói chuyện với đàn chị lại không tôn trọng, ứng xử thiếu văn minh. Mình nghĩ Ly vẫn còn khá trẻ con, nông nổi trong cách ứng xử".

Số khác lại cho rằng, bên cạnh một Mâu Thủy thích thể hiện, Hương Ly là người còn khá trẻ con, chưa có kinh nghiệm ngồi ghế nóng, non nớt trong việc giữ hình ảnh khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế.

Chương trình nhiều lùm xùm, bị cắt sóng

Model Kid Vietnam vốn được ghi hình từ một năm trước. Tuy nhiên, những lùm xùm kiện cáo đạo nhái bản quyền khiến chương trình bị dời lịch phát sóng nhiều lần.

Ông Hoàng Thảo - người tố chương trình do Mâu Thủy làm HLV là đạo nhái - khẳng định đã có bản quyền chương trình Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Việt Nam từ ngày 10/7/2012 (loại hình tác phẩm viết) nhưng đến năm 2018 mới được sản xuất mùa đầu tiên.

"Sau khi tôi gửi thông báo đến nhà đài để trình bày về vụ việc thì Model Kid Vietnam 2019 đã không được phát sóng. Thế nhưng, phía Multimedia JSC vẫn lừa đảo mọi người bằng việc phát tán, quảng bá, quảng cáo kinh doanh trái phép tài sản trí tuệ của tôi", ông Thảo cho biết.

Về phía bà Lê Thị Quỳnh Trang - đại diện nhà sản xuất chương trình Model Kid Vietnam - cho biết công ty bà đã được xác nhận sở hữu hợp pháp bản quyền thương hiệu.

"Chúng tôi có giấy chứng nhận hợp pháp, vì vậy có thể sử dụng logo này cho bất cứ sản phẩm nào thuộc sở hữu của Multimedia JSC. Tôi có thể kiện ngược lại họ về tội vu khống", bà Trang nói.

Sau bao lùm xùm, Model Kid Vietnam chỉ được phát sóng trên fanpage của chương trình. Và trước những video cãi nhau gần đây, game show này lại được chú ý.

Tuy nhiên, sự quan tâm của khán giả với chương trình chỉ là những màn tranh cãi, đấu khẩu của HLV, không phải chuyên môn của các người mẫu nhí.

Ý kiến bạn đọc