MC Hàn 39 tuổi chết não

Starlight Thứ 6, 08/01/2021 23:23:52 PM Theo Ngôi sao, Nate

Người dẫn chương trình Hàn Quốc Kyung Dong Ho trút hơi thở cuối hôm 7/1 ở tuổi 39. Gia đình đã quyết định hiến tạng anh.

Nate đưa tin, tháng 4 năm ngoái, Kyung Dong Ho ngất xỉu khi đang làm việc trên trường quay. Anh được đưa vào nhập viện ngay sau đó. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết não. Mặc dù gia đình đã hy vọng vào điều kỳ diệu, tình trạng của MC ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, tới 7/1, gia đình anh quyết định dừng việc điều trị kéo dài sự sống và đồng ý hiến tạng.

Nam MC Kyung Dong Ho.

Nam MC Kyung Dong Ho.


Mose - một người bạn của Kyung Dong Ho - hôm 7/1 đăng bức ảnh chụp chung trên mạng xã hội và bày tỏ nỗi thương tiếc: "Cậu ấy thực sự là một người hiền lành, tử tế. Hiện mẹ cậu ấy cũng đang bệnh nặng, em trai tinh thần bất ổn, tôi hy vọng mọi người sẽ giúp đỡ gia đình cậu ấy". Mose đánh giá cao sự tốt bụng của Kyung Dong Ho: "Trong những ngày tháng tôi gặp khó khăn, luôn có Dong Ho ở bên và động viên, khích lệ. Cậu ấy thực sự là một người tử tế".

Kyung Dong Ho tốt nghiệp khoa Báo chí và Phát thanh truyền hình của Đại học Chonbuk. Anh giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình MC Survival của đài KBS vào năm 2004. Sau khi giành giải quán quân, anh bắt đầu làm người dẫn chương trình và phóng viên.

Ý kiến bạn đọc