Michael B. Jordan là 'Người đàn ông quyến rũ nhất 2020'

Starlight Thứ 4, 18/11/2020 23:50:38 PM Theo Vnexpress, Eonline

Tài tử Michael B. Jordan, đóng ác nhân trong "Black Panther", được vinh danh tại cuộc bình chọn mỹ nam thường niên.

Ngày 17/11, tạp chí People công bố kết quả bầu Người đàn ông quyến rũ nhất 2020 trên talkshow của Jimmy Kimmel. Michael B. Jordan xuất hiện trên chương trình, mặc một bộ đồ bảo hộ y tế nhằm lan tỏa thông điệp nâng cao ý thức phòng dịch của người dân Mỹ. Anh cho biết rất cảm kích và cố gắng tìm kiếm nhiều niềm vui nhất có thể với danh hiệu này. Tài tử nói: "Khi bà tôi còn sống, bà thường sưu tầm những bài báo về tôi. Mẹ và dì tôi đọc đi đọc lại chúng. Bài báo này chắc chắn được họ dành cho vị trí đặc biệt".

Michael B. Jordan (trái) nhận danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất 2020 trên chương trình talkshow của MC Jimmy Kimel

Michael B. Jordan (trái) nhận danh hiệu "Người đàn ông quyến rũ nhất 2020" trên chương trình talkshow của MC Jimmy Kimmel. Ảnh: ABC.

Michael B. Jordan sinh năm 1987 tại California, Mỹ. Từ nhỏ, anh làm người mẫu và được gia đình định hướng xây dựng sự nghiệp trong làng giải trí. Năm 2001, anh bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp với phim Hardball, đóng cùng Keanu Reeves.

Ở tuổi đôi mươi, anh tham gia loạt phim truyền hình như Friday Night LightsParenthood... trước khi gây chú ý với phim điện ảnh Fruitvale Station (2013). Gần đây, anh xuất hiện trong nhiều bom tấn như Fantastic Four, Creed, Black Panther. Anh cũng được tạp chí Time vinh danh trong nhóm "100 người ảnh hưởng nhất năm 2020".

Michael B. Jordan trên bìa ấn phẩm Sexiest Man Alive 2020. Ảnh: People.

Michael B. Jordan trên bìa ấn phẩm "Sexiest Man Alive 2020". Ảnh: People.

"Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất" là ấn phẩm đặc biệt của tạp chí People, phát hành thường niên từ năm 1985. Cách thức bình chọn lấy từ bảng xếp hạng "100 người ảnh hưởng" của tạp chí Time - dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng. Năm ngoái, ca sĩ John Legend nhận danh hiệu. Nhiều ngôi sao như Keanu Reeves, David Beckham, The Rock, Tom Cruise... được vinh danh trong quá khứ. Brad Pitt, Johnny Depp, George Clooney, Richard Gere từng hai lần đoạt danh hiệu.

Ý kiến bạn đọc