Midu không muốn bị gán ghép vào những chuyện tình cảm

Hậu trường Thứ 7, 28/11/2020 23:10:29 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Midu mong khán giả không đồn đoán, gán ghép cô vào những câu chuyện tình cảm hoặc nhắc cô trong những chuyện cũ.

Tối 26/11, Midu đăng status dài trên trang cá nhân cho biết không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Cô phân trần: "Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển Yu và các dự án kinh doanh thật vững mạnh. Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hoà đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập "open mind" (tư duy mở) bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với một người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".

Diễn viên Midu.

Diễn viên Midu.

Nữ diễn viên nhấn mạnh: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Những ngày qua, Midu được nhiều người nhắc đến khi thiếu gia Phan Thành - tình cũ của cô - đính hôn với hotgirl Primmy Trương (hôm 24/11). Trước đó Midu và Phan Thành từng có quãng thời gian dài hẹn hò, thậm chí đã đính hôn. Thời điểm đó Phan Thành bị phát hiện ngoại tình với Thúy Vy - hot girl Cà Mau - nên Midu đã từ hôn thiếu gia này. Vì vậy nhiều người quan tâm nữ diễn viên sẽ có phản ứng thế nào.

Thiếu gia Phan Thành và cô dâu Primmy Trương trong ngày vui.

Thiếu gia Phan Thành và cô dâu Primmy Trương trong ngày vui.

Trong ngày vui của Phan Thành, Midu đăng status đầy tâm trạng: "Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại". Chia sẻ này khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý đến chuyện tình cũ. Tuy nhiên fan lại bênh vực cho rằng cô chỉ viết status vu vơ như vẫn thường hay viết, không nhắc đến Phan Thành như nhiều người suy đoán.

Ý kiến bạn đọc