Mike Tyson bị đồn chi 10 triệu USD 'kén rể'

Starlight Thứ 6, 28/02/2020 22:20:02 PM Theo Ngôi sao, Guardian blog

Huyền thoại quyền Anh Mike Tyson bực tức trước thông tin sẽ đưa 10 triệu USD cho bất kỳ ai chịu cưới cô con gái đầu lòng.

Mike Tyson bên cô con gái được cho là

Mike Tyson bên cô con gái được cho là đang 'ế' vì ngoại hình to béo giống bố nên xuất hiện thông tin anh đưa 10 triệu USD cho bất kỳ ai cưới cô. Ảnh: Maravi post.

Hôm 26/2, thông tin cựu vô địch quyền Anh Mike Tyson bỏ ra một số tiền lớn để kén rể xuất phát từ trang tin Adepa News rồi nhanh chóng gây chú ý và được nhiều trang khác đưa lại. "Michell là con gái lớn của Tyson, đã đến tuổi lấy chồng và chuyện hôn nhân của con gái trở thành mối quan tâm lớn của ông bố nổi tiếng. Để tìm bạn trai cho con, Tyson tuyên bố trao thường 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng) cho bất kỳ ai chịu cưới Michell",  trang tin có đoạn viết đi kèm ảnh chụp tay đấm một thời bên một phụ nữ trẻ to béo được cho là con gái.

Sự việc thêm xôn xao sau khi danh hài Michael Blackson biết tin và gửi lời nhắn tự ứng cử, khẳng định sẽ cho Mike Tyson những đứa cháu ngoại. Huyền thoại 53 tuổi phản ứng gay gắt, khẳng định thông tin ông tìm bạn trai cho con gái là bịa đặt. "Võ sĩ thép" cho biết thêm con gái đang hạnh phúc bên một chàng trai tử tế và dọa sẽ kiện người tung tin thất thiệt.

Nhiều nguồn tin cũng khẳng định thông tin trên Adepa News không đúng sự thật vì Mike Tyson không có cô con gái nào tên là Michell. Cô gái trong bức ảnh chụp với Tyson đúng là con gái anh nhưng tên là Mikey, năm nay 29 tuổi - kết quả cuộc tình giữa anh với người phụ nữ có tên Kimberly Scarborough. Kimberly từng đến trung tâm y tế với ý định phá thai khi mang bầu Mikey vì Tyson không mặn mà với việc làm bố. Tuy nhiên người đẹp thay đổi ý định, giữ lại cái thai và cũng không nói cho ai biết đứa bé là con của Mike Tyson. Tất cả những gì mẹ Mikey muốn chỉ là anh ký tên vào giấy khai sinh của con gái. 

Mike Tyson bên 7 đứa con. Mikey đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Twitter.

Mike Tyson bên 7 đứa con. Mikey đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Twitter.

Mike Tyson kết hôn ba lần và có 8 đứa con trong đó có 7 con ruột. Với người vợ đầu Robin Givens, tay đấm một thời không có con. Lần kết hôn thứ hai với người đẹp Monica Turner, Tyson có hai con là Rayna và Amir. Huyền thoại 53 tuổi nhận Gena - con gái riêng của Monica - là con. Với người vợ hiện tại, Lahika Spicer kết hôn năm 2009, nhà cựu vô địch quyền Anh có thêm bé Milan và Morocco. Ngoài Mikey, Mike Tyson còn có 2 đứa con ngoài giá thú là Migel, Exodus. Năm 2009, vài ngày trước lễ cưới lần ba của Tyson, cô con gái Exodus qua đời vì tai nạn.

Trong buổi trò chuyện hồi tháng một, Mike Tyson chia sẻ về việc hôn nhân và làm bố đã thay đổi tính cách cũng như mục đích sống của anh như thế nào. Tay đấm một thời thổ lộ nỗi niềm khi các con gái đều không muốn hẹn hò với những chàng trai da màu. Huyền thoại 53 tuổi cho rằng có lẽ quá khứ bất hảo của anh luôn gắn liền với scandal sử dụng ma túy, bạo hành, trở thành gương xấu khiến các con bị ảnh hưởng, có ác cảm với những người đàn ông như bố.

Ý kiến bạn đọc