Minh Tú về Việt Nam sau hơn bốn tháng kẹt ở Bali

Hậu trường Thứ 4, 29/07/2020 23:26:21 PM Theo Ngôi sao

Chiều 29/7, Minh Tú có mặt trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam mắc kẹt ở Indonesia vì Covid-19 trở về Việt Nam.

Chuyến bay cất cánh lúc 12h30 tại thủ đô Jakarta nhưng Minh Tú sắp xếp có mặt tại sân bay từ bốn tiếng trước đó. Khoảnh khắc máy bay đáp xuống Cần Thơ, Minh Tú vô cùng phấn khích và hạnh phúc. Cô cùng các du khách khác được các nhân viên sân bay và an ninh hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, sau đó di chuyển về địa điểm cách ly theo quy định.

Minh Tú tại sân bay Cần Thơ, chiều 29.7.
 

Minh Tú tại sân bay Cần Thơ, chiều 29/7.

Minh Tú sang Bali, Indonesia công tác vào đầu tháng 3. Chuyến đi từ 4 ngày kéo dài hơn 4 tháng vì dịch Covid-19. Từ sự hoang mang ban đầu, người đẹp dần xốc dậy tinh thần, cố gắng chăm sóc bản thân khi một mình sống ở đất khách quê người. Cô thuê một villa giá 30 USD/đêm (khoảng 700.000 đồng) ở gần chợ cho tiện việc mua sắm, nấu ăn. Minh Tú cũng kết bạn với nhiều người dân địa phương, quay Vlog cập nhật tình hình bản thân và du lịch của Bali. Người đẹp còn gọi vui bốn tháng bị kẹt ở hòn đảo này là "khóa tu mùa hè 2020" mà bản thân không bao giờ quên được.

Trưa 27/7, Minh Tú đáp chuyến bay từ Bali về thủ đô Jakarta và phải đóng gần 5 triệu đồng tiền quá cân hành lý. Đến thủ đô, cô chọn một khách sạn gần sân bay để nghỉ ngơi hai đêm. Việc được trở về Việt Nam là một niềm hạnh phúc lớn với Minh Tú nên đêm trước ngày bay, cô thư giãn, cố gắng ngủ sớm thay vì quá lo lắng. Mẹ của cô cũng gọi điện động viên con gái giữ sức khoẻ, tâm lý tốt và tuân thủ 14 ngày cách ly tại Cần Thơ.

Ý kiến bạn đọc