Môi sưng gấp 3 lần, vón cục vì filler giá rẻ

Làm đẹp Thứ 7, 23/01/2021 23:18:09 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Chi gần 3 triệu đồng cho dịch vụ làm đẹp quảng cáo trên Facebook, môi Louise sưng to, đau đớn và ước tính phải mất gấp đôi số tiền ban đầu để đưa môi trở lại trạng thái bình thường.

Louise Smith, 25 tuổi, sống tại Tây Sussex, Anh tự ti vì môi mỏng nên quyết định đi tiêm filler với mong muốn có bờ môi căng mọng, gợi cảm. Bà mẹ trẻ chi 80 bảng Anh cho 1,1 ml chất làm đầy. Thủ thuật tiêm do một học viên ngành thẩm mỹ thực hiện. Người này giải thích dịch vụ cô cung cấp có giá rẻ do mới chuyển đến khu vực này nên xem đây như cách quảng bá, ưu đãi dịp Giáng sinh để khách hàng trong vùng biết đến. Người này cũng thuyết phục Louise rằng đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Môi sưng to gấp 3 lần, vón cục vì filler giá rẻ

Môi của bà mẹ người Anh sưng to sau vài tiếng tiêm 1,1 ml filler.

Trước đây, Louise từng tiêm filler nên cô cảm thấy bất thường ngay từ khi nhân viên làm đẹp đưa chất làm đầy vào môi. "Nó đau hơn trước đây tôi làm rất nhiều. Tôi thực sự lo lắng nên khi làm được một nửa tôi cảm thấy chóng mặt và còn yêu cầu cô ấy dừng lại. Tôi suýt ngất đi vì nó quá đau", Louise cho biết.

Phấn khích với bờ môi đầy đặn chưa được bao lâu thì Louise nhanh chóng nhận ra môi mình sưng to gấp 3 lần bình thường, sần sùi, có nhiều cục nhỏ. "Một giờ sau khi tiêm, môi tôi sưng to, đến tối thì nó thực sự bất thường, to gấp 3 kích thước mà tôi mong muốn. Tôi biết sau khi tiêm filler môi sẽ hơi sưng nhưng thường thì tình trạng đó sẽ thuyên giảm sau đôi ngày nhưng môi tôi thì khác".

Thấy môi có biểu hiện bất thường, Louise đã liên lạc với nhân viên làm cho mình nhưng bị người này "bơ lác". Sau khi kiên trì "bóc phốt" trên Facebook, người này đành hoàn trả tiền cho Louise nhưng môi cô vẫn trong tình trạng sưng tều, vón cục.

Môi sưng to gấp 3 lần, vón cục vì filler giá rẻ - 2

Dù đã bớt sưng nhưng Louise khẳng định vẫn có những u, cục nhỏ trong môi.

Hiện môi Louise đã bớt sưng hơn so với khi vừa tiêm filler nhưng vẫn vón cục sần sùi và không đều màu. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện tại bà mẹ 9X chưa thể đi rút filler ra khỏi môi. Cô chia sẻ câu chuyện của bản thân với mong muốn cảnh tỉnh chị em nên thận trọng khi làm đẹp, tránh ham giá rẻ kẻo rước họa vào thân.

Ý kiến bạn đọc