Mỹ Lệ quyên góp hơn một tỷ đồng giúp người dân vùng lũ

Hậu trường Chủ nhật, 25/10/2020 23:52:02 PM Theo Ngôi sao

Tiền mặt và quà được ca sĩ Mỹ Lệ trao tận tay cho bà con các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình thiệt hại sau lũ.

Hôm 24/10, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết vừa hoàn thành chuyến đi cứu trợ bà con vùng lũ. Cô mừng vì đã hoàn thành "trọng trách nặng nề" mà gia đình và các mạnh thường quân gửi gắm. Mỹ Lệ cùng đoàn của mình đã trao tận tay người dân ở hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình 550 triệu đồng tiền mặt và 550 triệu đồng tiền hàng hóa gồm chăn mền, nước uống, sữa bột trẻ em, thịt cá hộp... Cô cũng trích một phần tiền để hỗ trợ cho 5 gia đình chiến sĩ hy sinh trong lũ ở Quảng Trị.

Ca sĩ Mỹ Lệ trong chuyến đi cứu trợ bà con vùng lũ.

Ca sĩ Mỹ Lệ trong chuyến đi cứu trợ bà con vùng lũ.

Nữ ca sĩ cảm động và bày tỏ sự biết ơn đến công an tỉnh Quảng Trị, Đoàn thanh niên và công an tỉnh Quảng Bình vì đã hỗ trợ xe đặc chủng giúp đoàn của cô có thể vượt biển nước mênh mông vào tận những vùng ngập nặng nhất. Các chiến sĩ cũng nhiệt tình hỗ trợ tiếp tế hàng cho người dân. "Sau cơn hoạn nạn mới thấy tình nghĩa đồng bào thật quý giá. Vẫn còn hàng trăm lượt xe cứu trợ đang ùn ùn đổ về chia sẻ tấm lòng với miền trung yêu thương", Mỹ Lệ chia sẻ.

Mỹ Lệ cho biết chân cô bị rộp, nhức mỏi sau chuyến đi và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em Thủy Tiên. "Công nhận phải phục em Thuỷ Tiên ghê, đi cả tuần, trèo đèo lội suối mà không than vãn gì", cô nói.

Ý kiến bạn đọc