Nàng thơ có 'đôi mắt biết nói' của Trương Nghệ Mưu

Starlight Chủ nhật, 29/11/2020 00:01:46 AM Theo Ngôi sao

Dự một sự kiện hôm 27/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, 'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu

Đóng vai chính Lưu Khuê Nữ trong phim "One Second" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Lưu Hạo Tồn lập tức gây nhiều chú ý. Ra mắt trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 27/11, Lưu Hạo Tồn được khen ngợi vì nhan sắc trong sáng, đặc biệt là mắt to tròn. Cô được đánh giá cao, thậm chí được kỳ vọng làm nên thành công của chuỗi các "Mưu nữ lang", sau Củng Lợi, Chương Tử Di, Nghê Ni, Quan Hiểu Đồng...

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu  - 2

Giữa hai "Mưu nữ lang" khác là Chu Đông Vũ và Quan Hiểu Đồng, Hạo Tồn nổi bật bởi đôi mắt trong veo. Đạo diễn họ Trương từng cho biết lý do chọn cô gái họ Lưu vì cô "có đôi mắt biết nói, tư chất trong sáng, ngây thơ". Lưu Hạo Tồn chưa có dự án phim nào chính thức ra mắt khán giả, đúng như đạo diễn họ Trương đã bình luận: "Kinh nghiệm diễn xuất như một tờ giấy trắng". Tại một sự kiện gần đây, Trương Nghệ Mưu nói dù thời gian quay ngắn, ông rất hài lòng với màn thể hiện của Hạo Tồn.

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu  - 4

Lưu Hạo Tồn tương tác rất cởi mở, vui vẻ với các đàn chị.

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu  - 10

Tại buổi họp báo tối hôm 27/11, Lưu Hạo Tồn mặc đồ phong cách cá tính, tóc búi cao. Trương Nghệ Mưu nhận xét rằng Hạo Tồn "sinh ra để trở thành một nghệ sĩ". Theo tờ QQ, cô không phải là một diễn viên chuyên ngành, mà đang theo học múa dân gian tại Học viện múa Bắc Kinh. Cô được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng vào năm thứ hai.

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu  - 12

Được đề nghị nhận xét về danh xưng "Mưu nữ lang", cô nói điều đó đồng nghĩa với việc bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn. Một số nguồn tin cho hay Lưu Hạo Tồn đã tiếp tục góp mặt trong hai phim điện ảnh "Trên vách đá" và "Tặng em một đóa hoa đỏ", chưa phát hành.

Nàng thơ có đôi mắt biết nói của Trương Nghệ Mưu  - 14

Lưu Hạo Tồn bên đạo diễn họ Trương trong buổi họp báo về phim "One Second".

Ý kiến bạn đọc