Neymar có 'mối quan hệ mở' với ca sĩ đồng hương

Starlight Thứ 3, 17/11/2020 23:15:48 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Tiền đạo PSG Neymar và người đẹp Gabriel Batista đang yêu nhau nhưng 'không có ràng buộc' suốt 8 tháng nay.

Người đẹp Gabirel Batista và Neymar yêu nhau suốt 8 tháng nay nhưng đó là quan hệ mở. Ảnh: Instagram.
 

Người đẹp Gabirel Batista và Neymar yêu nhau suốt 8 tháng nay nhưng đó là 'quan hệ mở'. Ảnh: Instagram.

Theo tờ Extra của Brazil, Neymar nhắn tin làm quen với người đẹp đồng hương qua Instagram từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Cặp sao gặp nhau vài lần trong thời gian dịch bệnh hoành hành khắp thế giới, trong đó có chuyến đi tới Paris của Gabily - biệt danh của Gabriel Batista. Khi đó giọng ca 25 tuổi ở khách sạn nhưng vài ngày sau ở nhà của siêu sao PSG. Thời gian gần đây, đôi trẻ quấn quýt bên nhau ở quê nhà Brazil.

Tuy nhiên, giữa Neymar và Gabily là "quan hệ mở", không có cam kết ràng buộc với nhau, tờ Extra khẳng định. Dù chưa công khai tình yêu, chân sút PSG đã xuất hiện trong video của người đẹp hồi tháng 7, bóng gió về mối quan hệ của hai người.

Siêu sao PSG đang trong thời gian dưỡng thương, không thể thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 tuần này. Ảnh: The Sun.

Siêu sao PSG đang trong thời gian dưỡng thương, không thể thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 tuần này. Ảnh: The Sun.

Bạn gái mới của Neymar sinh ra ở Rio de Janeiro, ký hợp đồng với hãng Universal ở quê nhà, phát hành album ca nhạc đầu tay đầu năm nay sau khi gặt hái được thành công với loạt ca khúc hit. Trong khi đó, siêu sao 28 tuổi đang trong thời gian dưỡng thương và không thể ra sân trong trận thắng 1-0 trước Venezuela hôm 14/11 tại vòng loại World Cup 2022. Neymar cũng được dự đoán vắng mặt trong trận đấu với Uruguay ngày 18/11.

Tài năng không cần bàn cãi, chuyện tình yêu của tiền đạo Brazil luôn là đề tài hot với các fan. Neymar đón con trai đầu lòng Davi Lucca với bạn gái cũ Carolina Dantas năm 2011 khi mới 19 tuổi. Sau đó, siêu sao PSG hẹn hò nữ diễn viên đồng hương Bruna Marquezine nhưng nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi chính thức đường ai nấy đi cuối năm 2018. Xung quanh Neymar hiếm khi thiếu các bóng hồng và gần đây anh bị đồn yêu người mẫu Natalia Barulich.

Người đẹp Gabily là nữ ca sĩ mới nổi tại Brazil. Ảnh: Instagram.

Người đẹp Gabily là nữ ca sĩ mới nổi tại Brazil. Ảnh: Instagram.

Tags: NeymarPSG
Ý kiến bạn đọc