Nghệ sĩ đi tránh dịch

Hậu trường Thứ 5, 15/07/2021 21:59:43 PM Theo Ngôi sao

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu về Hà Nội thăm mẹ, vợ chồng Lý Hải đưa bốn con lên một trang trại ở Đà Lạt để nghỉ ngơi khi dịch Covid-19 bùng phát căng thẳng tại TP HCM.

Từ cuối tháng 6, Lệ Quyên trở về Hà Nội, riêng con trai - bé Bo - được chồng cũ của cô dẫn ra sau đó ít hôm. Nữ ca sĩ cho biết dịp hè mỗi năm, cô đều đưa con ra thăm bà ngoại và trở thành truyền thống của gia đình. Năm nay tương tự, cô kết hợp cho con nghỉ hè tại Hà Nội và tránh dịch Covid-19. Ra thủ đô sau khoảng một tháng ở nhà 24/24, bé Bo cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì có cơ hội được đi chơi nhiều hơn.

Từ cuối tháng 6, Lệ Quyên trở về Hà Nội, riêng con trai - bé Bo - được chồng cũ của cô dẫn ra sau đó ít hôm. Nữ ca sĩ cho biết dịp hè mỗi năm, cô đều đưa con ra thăm bà ngoại. Năm nay tương tự, cô kết hợp cho con nghỉ hè tại Hà Nội và tránh dịch Covid-19. Ra thủ đô sau khoảng một tháng ở nhà 24/24, bé Bo cảm thấy vui vẻ, hào hứng.

Lâm Bảo Châu cũng hộ tống Lệ Quyên trong chuyến đi này ra Hà Nội và hạn chế đăng tải hình ảnh. Những ngày này, họ chủ yếu ở nhà, cùng nhau tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe.

Lâm Bảo Châu cũng hộ tống Lệ Quyên trong chuyến đi này nhưng hạn chế đăng tải hình ảnh. Những ngày này, họ chủ yếu ở nhà, cùng nhau tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe.

Thỉnh thoảng, Lệ Quyên ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Cô mong Sài Gòn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, giúp cuộc sống người dân trở lại bình thường như trước.

Thỉnh thoảng, Lệ Quyên ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Cô mong Sài Gòn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, giúp cuộc sống người dân trở lại bình thường như trước.

Vợ chồng Lý Hải đưa bốn con lên một nông trại ngoại ô Đà Lạt để sinh sống khoảng một tháng qua. Nơi đây được nam ca sĩ mua hai năm trước và làm nơi nghỉ dưỡng cho cả nhà.

Vợ chồng Lý Hải đưa bốn con lên một nông trại ngoại ô Đà Lạt để sinh sống khoảng một tháng qua. Nơi đây được nam ca sĩ mua hai năm trước và làm nơi nghỉ dưỡng cho cả nhà.

Rời xa thành phố, trở về cuộc sống gắn với thiên nhiên là một sự thay đổi lớn với bố con của Lý Hải. Mỗi ngày, anh còn dạy trồng rau, tưới cây, nuôi gà.... Bốn nhóc tỳ cũng yêu thích chạy nhảy khắp nơi mà không cảm thấy chán.

Rời xa thành phố, trở về cuộc sống gắn với thiên nhiên là một sự thay đổi lớn với bố con Lý Hải. Mỗi ngày, anh còn dạy trồng rau, tưới cây, nuôi gà.... Bốn nhóc tỳ tha hồ chạy nhảy khắp nơi.

Mới đây, Lý Hải tổ chức sinh nhật lần thứ 5 cho con trai út Mio. Buổi tiệc chỉ đơn giản với bánh kem, bong bóng nhưng là những kỷ niệm hạnh phúc của cả gia đình.

Mới đây, Lý Hải tổ chức sinh nhật lần thứ 5 cho con trai út Mio. Buổi tiệc chỉ đơn giản với bánh kem, bong bóng nhưng là những kỷ niệm hạnh phúc của cả gia đình.

Diễn viên Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Tháp. Gia đình anh hiện sống ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò và có một mảnh vườn khoảng 2.000 m2. Nhân thời gian rảnh rỗi, anh thường phụ bố mẹ việc đồng áng, trồng cây, chăm sóc mảnh vườn.

Diễn viên Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Tháp. Gia đình anh hiện sống ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò và có một mảnh vườn khoảng 2.000 m2. Nhân thời gian rảnh rỗi, anh thường phụ bố mẹ việc đồng áng, trồng cây, chăm sóc mảnh vườn.

Minh Liuân còn tự mình giặt quần áo, thay vì làm phiền gia đình.

Minh Luân còn tự mình giặt quần áo, thay vì làm phiền gia đình.

Diễn viên Kiều Trinh có một mảnh đất rộng khoảng 5.000 m2 do ba mẹ để lại tại tỉnh Bình Phước. Cô dành dụm tiền cải tạo, trồng nhiều loại cây trái, hoa kiểng. Do đó, thời gian này, cô quyết định về quê chăm bón mảnh vườn của mình. Vì là nguồn cung cấp thực phẩm cho gia đình, Kiều Trinh chăm sóc hết sức kỹ lưỡng, sử dụng phân bón hữu cơ, tuyệt đối tránh các loại hóa chất.

Diễn viên Kiều Trinh có một mảnh đất rộng khoảng 5.000 m2 do ba mẹ để lại tại tỉnh Bình Phước. Cô dành dụm tiền cải tạo, trồng nhiều loại cây trái, hoa kiểng. Do đó, thời gian này, cô quyết định về quê chăm bón mảnh vườn của mình. Vì là nguồn cung cấp thực phẩm cho gia đình, Kiều Trinh chăm sóc hết sức kỹ lưỡng, sử dụng phân bón hữu cơ, tuyệt đối tránh các loại hóa chất.

Nhờ lộc trời, cô thu hoạch được nhiều củ quả khác nhau, trong đó có nấm mối thiên nhiên với giá gần 2 triệu đồng/kg.

Cô thu hoạch được nhiều củ quả khác nhau, trong đó có nấm mối thiên nhiên với giá gần 2 triệu đồng/kg.

Gia đình

Gia đình nghệ sĩ Mỹ Duyên chuyển về nông trang ở Tân Yên, Đồng Nai trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tại đây, vợ chồng cô và con trai có cuộc sống giản dị, bình yên như: câu cá, nuôi gà... Vì thu hoạch được nhiều loại cây trái sạch, Mỹ Duyên kinh doanh online với giá phải chăng.

Nhìn con trai vui chơi thỏa thích giữa thiên nhiên là niềm hạnh phúc của nữ diễn viên Cây táo nở hoa.

Nhìn con trai vui chơi thỏa thích giữa thiên nhiên là niềm hạnh phúc của nữ diễn viên Cây táo nở hoa.

Kha Ly cũng chọn phương án về quê An Giang từ những ngày đầu Covid-19 tái bùng phát. Trong khó khăn, cô bày tỏ sự may mắn khi được ở cạnh gia đình, người thân sốt thời gian qua. Mỗi ngày, nữ diễn viên Cổng mặt trời thường vào bếp nấu đồ ăn, buổi tối livestrea với khán giả và bán hàng online.

Kha Ly cũng chọn phương án về quê An Giang từ những ngày đầu Covid-19 tái bùng phát. Trong khó khăn, cô bày tỏ sự may mắn khi được ở cạnh gia đình, người thân suốt thời gian qua. Mỗi ngày, nữ diễn viên Cổng mặt trời thường vào bếp nấu đồ ăn, buổi tối livestream với khán giả và bán hàng online.

Với tinh thần tương thân tương ái, Kha Ly cùng người thân phát 100 bao gạo, hỗ trợ cuộc sống của bà con ở quê nhà An Giang trong mùa dịch khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, Kha Ly cùng người thân phát 100 bao gạo, hỗ trợ cuộc sống của bà con ở quê nhà An Giang trong mùa dịch khó khăn.

Ý kiến bạn đọc