Ngọn lửa hồng “sưởi ấm Bình - Trị - Thiên”

Chuyện 24h Thứ 5, 12/11/2020 18:36:02 PM P.T

Khác với các đêm nhạc trước chỉ tập trung giúp đỡ một đến hai mảnh đời, đêm nhạc từ thiện gây quỹ “Thương lắm Bình – Trị – Thiên” do CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời tổ chức lại tăng thêm “gấp bội” hướng đến các đồng bào đang oằn mình gánh chịu những thiên tai, dịch bệnh liên tiếp diễn ra.

Lũ lụt tại miền Trung


Một đêm nhạc đặc biệt

Trong không gian ấm cúng tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora GrandView (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh) vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện do CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời tổ chức với chủ đề “Thương lắm Bình – Trị – Thiên” đã diễn ra rất thành công và nhận về số tiền ủng hộ lên đến 160.870.000 đồng.

Các đơn vị tài trợ cho chương trình


Bên cạnh lời ca tiếng hát của các ca sĩ khách mời thì chương trình còn xuất hiện thêm phần đấu giá các vật phẩm để ủng hộ đồng bào miền Trung. Với 5 vật phẩm được đấu giá thì “Bức tượng gỗ gia đình bầu” với số tiền đấu giá là 20 triệu đồng từ doanh nhân Hoàng Đức Huy cùng các phần ủng hộ thêm đã nâng tổng giá trị đấu giá bức tượng lên đến 25 triệu đồng. Ngoài các vật phẩm mang ra đấu giá thì các sản phẩm từ các nhà tài trợ cũng được bán hết trong thời gian rất ngắn. Tổng số tiền thu nhận từ việc đấu giá và bán sản phẩm được CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời quyên góp vào quỹ ủng hộ miền Trung.

Các mạnh thường quân quyên góp vào quỹ hỗ trợ miền Trung


Đóng góp công sức không nhỏ để xây dựng nên thành công của chương trình, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời cũng quên gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, thương hiệu Yến tăng lực, MD Dermanhan, công ty quảng cáo Lê Danh, thương hiệu nước uống Freshsea, Thương hiệu thời trang Đẹp & Shock, thương hiệu Cà phê muối…cùng rất nhiều tình cảm đến từ quý mạnh thường quân, các nhà tài trợ và các đơn vị bảo trợ truyền thông khác.

Sưởi ấm những mảnh đời

Mảnh đời đầu tiên mà CLB giúp đỡ là trường hợp cấp bách của em Đức quê ở Quảng Bình, 15 tuổi. Được biết Đức có hoàn cảnh đặc biệt, bố em bị ung thư mất sớm, mẹ đi lấy chồng khác, Đức phải chịu sự bạo hành của cha dượng. Căn nhà do ông bà nội để lại cho Đức nay đã tan hoang do trận bão lũ vừa qua. Do đó, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã gửi đến em 2 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ để giúp em khắc phục phần nào chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Từ hôm nay 11/8 đến ngày 13/8/2020, đại diện Ban Chủ nhiệm và thành viên CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời sẽ trực tiếp trao số tiền ủng hộ đến ba tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế. CLB đến thăm từng nhà, trao tận tay số tiền ủng hộ và sau đó chụp ảnh công khai với mọi người để tăng tính xác thực. Dự kiến mỗi hoàn cảnh sẽ nhận được từ 1 đến 2 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ.

Những chương trình như “Thương lắm Bình - Trị - Thiên” đang lan tỏa trên khắp mọi miền Tổ quốc, những bước chân thiện nguyện như những trái tim thổn thức của CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời lại tiếp tục hành trình mang yêu thương về với dải đất miền Trung để sưởi ấm họ bên những “hiên nhà có nắng”.

Ý kiến bạn đọc