'Người đàn bà cuối cùng' của huyền thoại Maradona

Starlight Thứ 6, 05/03/2021 14:30:46 PM Theo Ngôi sao, Infobae

Hai tháng trước khi qua đời, cựu danh thủ Diego Maradona gặp gỡ rồi có cảm tình với nữ thương gia đồng hương Jasmine Garbini.

Câu chuyện tình cảm mới nhen nhóm của Maradona với Jasmine Garbini được bạn gái cũ Verónica Ojeda tiết lộ trong bộ phim tài liệu nói về sự ra đi của ông trên Infobae. Huyền thoại quá cố ấn tượng ngay khi nhìn thấy Jasmine, sốt sắng nói với Veronica và cô em gái Vanesa của luật sư riêng Matias Morla rằng muốn gặp lại và chinh phục người đẹp.

Maradona và người đẹp Jasmine Garbini có cơ duyên gặp nhau nhờ chiếc ghế bành. Ảnh: AS.

Maradona và người đẹp Jasmine Garbini có cơ duyên gặp nhau nhờ chiếc ghế bành. Ảnh: AS.

Jasmine Garbini cũng tiết lộ rằng công ty của cô vài năm trước đóng ghế bành cho chương trình La noche del Diez của Maradona và cô cũng là người chủ động liên lạc trước. Một lần, nữ thương gia Argentina nhìn thấy ảnh cựu danh thủ đồng hương ngồi trên một chiếc ghế bành liền bình luận: "Diego, anh phải có một chiếc ghế của Jasmin". Cô không nghĩ mình được hồi đáp bởi cũng chỉ là một trong hàng triệu follower của Maradona. Tuy nhiên, người thân cựu danh thủ sau đó liên lạc với Jasmin và đề nghị đóng một chiếc. Khi những người thợ xong việc, Jasmin và vài người đưa ghế tới nhà Maradona vào tháng 9/2020 và đó là cuộc gặp đầu tiên của huyền thoại và người phụ nữ cuối cùng mà ông muốn chinh phục.

"Ông ấy ngồi xuống và hút cigar. Tôi đã đăng ảnh trên trang của tôi bởi không phải ngày nào bạn cũng được gặp Maradona. Sau đó ông ấy hỏi tôi về chiếc ghế và chúng tôi đã mang tới. Hai chúng tôi nói chuyện nhiều về chó bởi tôi có 7 con chó và Diego có một chú chó con", nữ thương gia cho biết. Jasmin nhận thấy tình cảm đặc biệt của cựu danh thủ 60 tuổi khi ông tặng cô một bó hoa hồng lớn thay lời cảm ơn vì đã mang ghế đến nhà.

Nữ thương gia và người thân tới nhà huyền thoại Maradona tháng 9/2020. Ảnh: Infobae.

Nữ thương gia và người thân tới nhà huyền thoại Maradona tháng 9/2020. Ảnh: Infobae.

Sau cuộc gặp em gái luật sư Morla nói với Jasmin rằng Maradona thực sự bị thu hút và muốn gặp cô thêm. Tuy nhiên hai tháng sau, huyền thoại Argentina bất ngờ qua đời. Khi biết tin Maradona ra đi, Jasmin và gia đình đều hụt hẫng và đau xót bởi họ đã có cơ hội gặp ông trước đó và cuộc gặp rất dễ chịu. Nữ thương gia đã rất sốc khi được tiết lộ rằng một ngày trước khi về với Chúa, Maradona cứ hỏi về cô và muốn gặp lần nữa. Jasmine đã có gia đình, khi biết chuyện huyền thoại Maradona có cảm tình với vợ, chồng cô đã cười phá lên.

Huyền thoại Diego Maradona có một sự nghiệp lừng lẫy, tiếng tăm vang xa toàn cầu nhưng cuộc sống riêng cũng đầy tai tiếng. Người hùng World Cup 1986 có hai con gái với người vợ duy nhất Claudia Villafane, một cậu con trai với tình cũ Veronica Ojeda và hai người con rơi đã công nhận. Số lượng người con tin đồn của cựu danh thủ quá cố cũng không ít khiến cuộc chiến việc phân chia tài sản trở nên phức tạp.

Tags: Maradona
Ý kiến bạn đọc