Người đẹp trượt tuyết đăng ảnh tự 'dìm hàng'

Starlight Thứ 2, 26/10/2020 21:07:13 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Cựu VĐV trượt tuyết nổi tiếng Lindsey Vonn chia sẻ loạt ảnh bikini để lộ ngấn mỡ bụng, đùi sần sùi đáp lại những ý kiến chê bai ngoại hình.

Đi kèm với ảnh, người đẹp trượt tuyết cũng đăng tải một vài bình luận tiêu cực miệt thị thân hình của cô. "Gần đây tôi có đăng tải một vài bức ảnh mặc đồ bơi và có vẻ đáng sợ thật. Ngay cả một VĐV thể thao cũng phải nhận những bình luận tàn nhẫn, những câu nói ác ý hủy hoại cơ thể tôi và phải thú nhận rằng thỉnh thoảng tôi cũng đau lòng với những nhận xét ấy", Lindsey Vonn mở lời trên Instagram có hơn hai triệu người theo dõi.

Người đẹp trượt tuyết đăng ảnh kém hoàn hảo của bản thân với bụng mỡ xồ ra khi ngồi xuống hay đùi sần sùi. Ảnh: Instagram.
 

Người đẹp trượt tuyết đăng ảnh kém hoàn hảo của bản thân với bụng mỡ xồ ra khi ngồi xuống hay đùi sần sùi. Ảnh: Instagram.

Người đẹp vừa đón sinh nhật 36 tuổi thổ lộ thêm: "Tôi là một người bình thường và thỉnh thoảng tôi ngồi thả lỏng người, bụng mỡ xổ ra, mông có vết sần vỏ cam hoặc tôi không chỉnh đồ bơi cẩn thận... Nhưng tôi luôn nhớ rằng cơ thể đã giúp mình gặt hái được thành công trong cuộc đời và tôi tự hào với sự mạnh mẽ của bản thân. Tôi không phải size 0 và điều đó hoàn toàn ổn với tôi. Có một điều tôi có thể hứa với tất cả là tôi chưa bao giờ chỉnh sửa ảnh, tự hào tuyên bố rằng chưa bao giờ cần tới phẫu thuật thẩm mỹ. Không botox, không tiêm chất làm dày, không tiểu phẫu, đơn giản là không gì cả. Tôi 100% tự nhiên, 100% là Lindsey".

"Bởi thế xin gửi tới những ai cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình, hãy mạnh mẽ, khỏe mạnh và yêu bản thân mình dù những kẻ ghen ghét có nói gì đi nữa. Đặc biệt cảm ơn các bạn, những người luôn ủng hộ và suy nghĩ tích cực. Hãy giữ vững văn hóa tôn trọng ngoại hình", nữ hoàng trượt tuyết người Mỹ chia sẻ.

Lindsey Vonn chia sẻ ảnh mặc bikini nhân dịp sinh nhật 36 tuổi hôm 18/10. Ảnh: Instagram.

Lindsey Vonn chia sẻ ảnh mặc bikini nhân dịp sinh nhật 36 tuổi hôm 18/10. Ảnh: Instagram.

Ngoài gương mặt khả ái, Lindsey Vonn còn có sự nghiệp thể thao thành công khi hai lần vô địch thế giới, vô địch Olympic mùa đông Vancouver 2010 nội dung đổ đèo HC bạc nội dung Super-G, HC bạc tại Olympic Pyeongchang 2018. Sau khi giành HC đồng giải vô địch thế giới đầu năm 2019, mỹ nhân làng trượt tuyết giải nghệ.

Người đẹp Mỹ đang hạnh phúc bên bạn trai kém 5 tuổi - VĐV hockey trên băng P.K. Subban. Hai người hẹn hò đầu năm 2018 và đã đính hôn năm ngoái. Trước đó, Lindsey Vonn có ba năm hẹn hò tay golf lừng danh Tiger Woods từ 2012 đến 2015.

Cựu VĐV trượt tuyết đang hạnh phúc bên bạn trai kém 5 tuổi  P.K. Subban. Ảnh: Instagram.

Cựu VĐV trượt tuyết đang hạnh phúc bên bạn trai kém 5 tuổi P.K. Subban. Ảnh: Instagram.

Tags: Lindsey Vonn
Ý kiến bạn đọc