Người tình lớn tuổi của Hà Ngạo Nhi qua đời

Starlight Thứ 6, 08/01/2021 23:27:15 PM Theo Ngôi sao, Ifeng

Ông Lâm Kiến Danh - người từng gắn bó với diễn viên Hà Ngạo Nhi - qua đời hôm 8/1 ở tuổi 84 vì ung thư hạch.

Truyền thông Hong Kong đưa tin doanh nhân giàu có Lâm Kiến Danh qua đời sau hơn một năm bệnh tật. Bốn người con của ông đã xác nhận thông tin cha mất trên các trang mạng xã hội. Người con lớn cho biết ông Lâm đã ốm bệnh một thời gian dài, ông mất tại Viện điều dưỡng Hong Kong. Trong những giờ phút cuối đời, ông ở bên con cháu, những người thân trong gia đình.

Ông Lâm Kiến Danh, người từng gây chú ý với quan hệ cùng người đẹp Hà Ngạo Nhi.

Ông Lâm Kiến Danh, người từng gây chú ý với quan hệ cùng người đẹp Hà Ngạo Nhi.


Ông Lâm Kiến Danh được biết đến là người tình lớn tuổi của cô Hà Ngạo Nhi - diễn viên TVB. Tuy nhiên, những năm gần đây, mối quan hệ được cho là bị cắt đứt, do ông Lâm đã tuổi cao, sức yếu. Trước tin ông qua đời, Hà Ngạo Nhi hiện chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Ông Lâm Kiến Danh là con trai cả của tỷ phú người Hong Kong Lâm Bách Hân - người thành công trong lĩnh vực buôn bán quần áo. Mặc dù là con cả trong gia đình có 8 anh em (ông Lâm Bách Hân có 4 vợ), ông Lâm Kiến Danh từ nhỏ đã không hào hứng với kinh doanh, mà trái lại chỉ thích cuộc sống hưởng thụ bên các cô gái đẹp. Vì thế, sau khi tỷ phú Bách Hân qua đời, việc kinh doanh công ty được chuyển giao cho ông Lâm Kiến Minh - em trai ông Lâm Kiến Danh. Theo tờ Ifeng, trong khi ông Kiến Danh chỉ hưởng tài sản thừa kế 1,8 triệu TWD tiền mặt, người em trai hưởng tới 10 tỷ TWD. Tuy nhiên, khác với nhiều nhà anh em đấu đá vì tiền, ông Lâm không bận tâm, trái lại còn duy trì tình cảm anh em rất tốt đẹp với những người ruột thịt. Ông được cho là rất quý mẹ kế.

Là một người đàn ông hào hoa, ông có 3 bà vợ, 4 người con. Kể cả khi đã ngoài 70, ông Lâm Kiến Danh vẫn thường đi lại với các cô gái. Ông dính tin đồn hẹn hò hai mỹ nhân showbiz là Hoa hậu Hong Kong Cẩu Vân Tuệ, sau đó là Hà Ngạo Nhi - người kém ông 51 tuổi. Làng giải trí rộ lên tin đồn cô gái họ Hà tiếp cận ông lão để ông cho nhà cô tiền trả nợ.

Hà Ngạo Nhi, cô gái từng hẹn hò ông Lâm.

Hà Ngạo Nhi, cô gái từng hẹn hò ông Lâm Kiến Danh.

Ý kiến bạn đọc