Nguyễn Minh Cường ra sản phẩm mới ngay sau thắng lớn ở 'Cống hiến'

Hậu trường Thứ 6, 08/01/2021 23:10:30 PM Theo Ngôi sao

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trình làng ca khúc 'Nhân duyên do trời', do ca sĩ Barry Nam Bảo thể hiện, vào tối 7/1 ngay sau khi giành hai chiếc cúp 'Cống hiến 2020'.

MV 'Nhân duyên do trời'

Sáng 7/1, tại lễ trao giải Cống hiến, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được vinh danh hai hạng mục: Ca khúc của năm (Hoa nở không màu), Nhạc sĩ của năm.

Sáng 7/1, tại lễ trao giải Cống hiến, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được vinh danh hai hạng mục: Ca khúc của năm (Hoa nở không màu), Nhạc sĩ của năm. Đây là hạnh phúc to lớn dành cho anh sau nhiều năm lao động nghiêm túc. Niềm vui với anh được nhân lên thêm khi tối cùng ngày, anh tiếp tục ra mắt ca khúc Nhân duyên do trời, thuộc phong cách ballad mang đậm dấu ấn riêng của anh. Anh quyết định giao nhạc phẩm cho một cái tên hoàn toàn mới - Barry Nam Bảo - trình làng và thực hiện MV.

Nguyễn Minh Cường bày tỏ: Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo cất lên,

Nguyễn Minh Cường bày tỏ: 'Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo cất lên, tôi lẫn một vài khán giả có cảm giác 'rất Hoài Lâm' trong đấy, Tôi cũng băn khoăn, lo ngại có sự so sánh giữa Hoài Lâm và Barry Nam Bảo. Nhưng khi đi sâu vào thử nghiệm, tôi nhận ra một nỗi buồn riêng biệt chỉ có trong giọng hát của Barry Nam Bảo. Đó cũng là lý do tôi quyết định đặt niềm tin và gửi gắm ca khúc cho em ấy'.

MV được thực hiện tạ Đà Lạt, do đạo diễn Hà Đỗ thực hiện, cùng sự tham gia của diễn viên Ki

MV được thực hiện tạ Đà Lạt, do đạo diễn Hà Đỗ thực hiện, cùng sự tham gia của diễn viên Kiều Trinh.

Trang Hý.

Trang Hý.

Sắp tới, Nguyễn Minh Cường sẽ tổ chức một showcase cho Barry Nam Bảo.

Sắp tới, Nguyễn Minh Cường sẽ tổ chức một showcase cho Barry Nam Bảo. Đây là những ca khúc quen thuộc được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường biên tập, nhằm phù hợp giọng hát của đàn em.

Nguyễn Minh Cường ra sản phẩm mới ngay sau thắng lớn ở Cống hiến - 10

Barry Nam Bảo hát "Nhân duyên do trời" tại họp báo.

Nguyễn Minh Cường ra sản phẩm mới ngay sau thắng lớn ở Cống hiến - 12

Ca sĩ Ái Phương song ca với đàn em Barry Nam Bảo.

Ý kiến bạn đọc