Nhà Rooney đi nghỉ 'né' ồn ào với vợ Vardy

Starlight Thứ 3, 28/07/2020 23:36:45 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Tiền đạo Wayne Rooney cùng bà xã Coleen đưa 4 con trai tới Barbados nơi gia đình sở hữu một biệt thự để xả hơi hôm cuối tuần.

Gia đình Wayne Rooney kéo nhau ra sân bay Gatwick chuẩn bị cho chuyến đi tới vùng biển Caribe ngập ánh nắng hôm 27/7. Cả nhà chàng Shrek tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng ngừa đại dịch.
 

Gia đình Wayne Rooney kéo nhau ra sân bay Gatwick chuẩn bị cho chuyến đi tới vùng biển Caribe ngập ánh nắng hôm 25/7. Cả nhà chàng Shrek tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng ngừa đại dịch.

Chuyến đi của nhà chàng Shrek còn có bố mẹ của Coleen - ông Tony và bà Colette. Bố mẹ vợ của Rooney thường xuyên đồng hành trong các chuyến đi nghỉ của con để giúp trông đàn cháu.

Chuyến đi của nhà chàng Shrek còn có bố mẹ của Coleen - ông Tony và bà Colette. Bố mẹ vợ của Rooney thường xuyên đồng hành trong các chuyến đi nghỉ của con để giúp trông đàn cháu.

Mẹ Coleen đẩy xe chở cậu con trai thứ ba của cặp đôi - bé Kit - trong khi bố cô xách hành lý đi phía sau.

Mẹ Coleen đẩy xe cậu con trai thứ ba của cặp đôi - bé Kit - trong khi bố cô xách hành lý đi phía sau. Sau một ngày bay, cả nhà đặt chân tới Barbados tối 26/7. Vợ chồng sao 35 tuổi có một biệt thự màu trắng trị giá 5 triệu bảng tại thiên đường nghỉ dưỡng Barbados và một năm nhiều lần tới đây nghỉ ngơi.

Giới truyền thông Anh cho biết, chuyến đi tới Barbados là kỳ nghỉ cần thiết để Coleen giải tỏa căng thẳng giữa lùm xùm với vợ Jamie Vardy.

Giới truyền thông Anh cho biết, chuyến đi tới Barbados là kỳ nghỉ cần thiết để Coleen giải tỏa căng thẳng giữa lùm xùm với vợ Jamie Vardy. Vài ngày trước, bà xã của Vardy nộp đơn kiện lên tòa án tối cao và chia sẻ rằng cô từng nghĩ tới việc tự tử sau khi bị Coleen tố cáo bán thông tin đời tư.

Kỳ nghỉ được lên kế hoạch khá lâu rồi nhưng nó đến đúng thời điểm. Coleen háo hức dành thời gian bên Wayne và gia đình, đây đúng là kỳ nghỉ cần thiết. Đã có nhiều chuyện xảy ra vài tuần trước liên quan tới xích mích với Becky. Nhưng trong hai tuần tới, cô ấy không muốn nói chuyện hay nghĩ gì về nó. Coleen rất chắc chắn về điều đó. Cô ấy không hối tiếc về những gì đã làm và rất tin tưởng đội ngũ của mình sẽ giải quyết tốt vụ này, chứng minh cô ấy đã đúng, một nguồn tin cho biết.

'Kỳ nghỉ được lên kế hoạch khá lâu rồi nhưng nó đến đúng thời điểm. Coleen háo hức dành thời gian bên Wayne và gia đình, đây đúng là kỳ nghỉ cần thiết. Đã có nhiều chuyện xảy ra vài tuần trước liên quan tới xích mích với Becky. Nhưng trong hai tuần tới, cô ấy không muốn nói chuyện hay nghĩ gì về nó. Coleen rất chắc chắn về điều đó. Cô ấy không hối tiếc về những gì đã làm và rất tin tưởng đội ngũ của mình sẽ giải quyết tốt vụ này, chứng minh cô ấy đã đúng', một nguồn tin cho biết.

Mỗi chuyến đi du lịch, nhà Rooney đều mang theo cả chục vali đựng đồ. Trong ảnh, các nhân viên sân bay đang xếp hành lý của gia đình trợ lý kiêm HLV, cầu thủ của Derby County

Mỗi chuyến đi du lịch, nhà Rooney đều mang theo cả chục vali đựng đồ. Trong ảnh, các nhân viên sân bay đang xếp hành lý của gia đình trợ lý kiêm HLV, cầu thủ của Derby County.

Giống như bất kỳ ông chồng nào, Wayne lo sợ rằng vụ kiện tụng giữa vợ và bà xã Vardy sẽ ảnh hưởng lớn tới cô ấy và cả gia đình. Anh ấy, cũng như Coleen, đều muốn giải quyết vụ việc bên ngoài tỏa án, tuy nhiên anh nói với cô rằng sẽ ủng hộ vợ, một người bạn chia sẻ.

'Giống như bất kỳ ông chồng nào, Wayne lo sợ rằng vụ kiện tụng giữa vợ và bà xã Vardy sẽ ảnh hưởng lớn tới cô ấy và cả gia đình. Anh ấy, cũng như Coleen, đều muốn giải quyết vụ việc bên ngoài tòa án, tuy nhiên anh nói với cô rằng sẽ ủng hộ vợ', một người bạn chia sẻ.

Rooney đeo khẩu trang bế bé út Cass tại sân bay.

Rooney đeo khẩu trang bế bé út Cass tại sân bay.

Dù gia đình đang vướng vào lùm xùm, mối quan hệ vợ chồng của chàng Shrek đang nồng ấm trở lại sau một loạt scandal hai năm trở lại đây của Rooney.

Dù gia đình đang vướng vào lùm xùm, mối quan hệ vợ chồng của chàng Shrek đang nồng ấm trở lại sau một loạt scandal hai năm trở lại đây của Rooney.

Ồn ào của Coleen và Rebekah (Becky Vardy) bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái sau khi Coleen chỉ đích danh vợ Vardy tiết lộ những thông tin đời tư của cô cho báo giới. Rebekah khi đó đang mang bầu sắp sinh bé Olivia một mực phủ nhận. Hai nàng WAGs không ai chịu nhường bước, dù đã nhờ tới chuyên gia hòa giải nhưng không đạt được thỏa thuận nên nộp đơn kiện nhau lên tòa án tối cao. Chi phí vụ kiện của cả hai phía được cho là lên tới một triệu bảng.

Ồn ào của Coleen và Rebekah (Becky Vardy) bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái sau khi Coleen chỉ đích danh vợ Vardy tiết lộ những thông tin đời tư của cô cho báo giới. Rebekah khi đó đang mang bầu sắp sinh bé Olivia một mực phủ nhận. Hai nàng WAGs không ai chịu nhường bước, dù đã nhờ tới chuyên gia hòa giải nhưng không đạt được thỏa thuận nên nộp đơn kiện nhau lên tòa án tối cao. Chi phí vụ kiện của cả hai phía được cho là lên tới một triệu bảng.

Ý kiến bạn đọc