Nhóm nhạc BTS công bố chuỗi sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập

Chuyện 24h Thứ 7, 08/06/2024 18:35:16 PM Theo Báo Tin Tức

Nhóm nhạc BTS vừa công bố kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện Festa 2024, nhằm kỷ niệm 11 năm thành lập. Sự kiện này dự kiến bắt đầu vào ngày 13/6 tại Khu liên hợp thể thao Seoul (Seoul Sports Complex) ở thủ đô của Hàn Quốc.

Ca sĩ Jungkook của nhóm nhạc BTS (giữa) biểu diễn tại New York, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Festa là một dịp quan trọng trong năm của BTS, nơi nhóm nhạc đình đám này gặp gỡ và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trung thành của mình. Năm nay, Festa sẽ có sự xuất hiện của thành viên Jin, đánh dấu hoạt động chính thức đầu tiên của nam ca sĩ sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Theo kế hoạch, Jin sẽ giao lưu cùng 1.000 người hâm mộ may mắn tại Seoul Sports Complex. Đồng thời, anh cũng sẽ truyền đạt một thông điệp đặc biệt cho ARMY - tên gọi của cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc BTS. Thông điệp này sẽ được truyền trực tiếp (livestream) đến những người đăng ký Membership (thẻ thành viên) trên nền tảng Weverse.

Ngoài sự kiện chính với Jin, Festa năm nay cũng sẽ mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ. Một trong số đó là việc phát hành một cuốn nhật ký vẽ tranh đặc biệt để ghi nhận và kỷ niệm 11 năm hoạt động của BTS.

Trước đó, để kỷ niệm ngày quan trọng này, BTS đã chia sẻ những bức ảnh chưa từng được công bố, phát trực tiếp các buổi hòa nhạc đã diễn ra trước đây và đăng tải những bài viết viết tay từ mỗi thành viên của nhóm.

Các thành viên còn lại của BTS đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhóm dự định tái hợp và tiếp tục hoạt động chung vào năm 2025.

BTS đã gặt hái được nhiều thành công và tạo nên những kỷ lục trong suốt quãng đường hoạt động của mình. Từ khi lần đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard vào năm 2013 với ca khúc No More Dreams, BTS đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục, bao gồm số lượng ca khúc đứng đầu Billboard Hot 100 và nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều ca khúc đứng trong Top 10 nhất. Đồng thời, các thành viên của BTS cũng có những thành công riêng với các bản hit solo trên bảng xếp hạng.

 

Ý kiến bạn đọc