Nhóm nữ Hàn Quốc trông kém xinh sau màn trang điểm độc lạ

Làm đẹp Thứ 6, 21/02/2020 23:00:34 PM Theo Zing

Lối make up sử dụng son nude và đánh mắt quá sáng, nhiều nhũ khiến các thành viên nhóm (G)-IDLE xuống sắc hơn thường ngày.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 1 download_2__1.jpg

Mới đây, bộ ảnh của các thành viên nhóm (G)-IDLE được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Đây là loạt hình chụp quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm. Điều đáng chú ý là lối trang điểm không phù hợp với các cô gái. Shuhua luôn được đánh giá là một trong những thần tượng có gương mặt xinh đẹp, đáng yêu. Tuy nhiên, kiểu make up sử dụng tông nude khiến cô trông kém sắc hơn. Ảnh: Naver.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 2 D1b9yrVU0AIP_Vb_2.jpg

Nhiều người nhận định Shuhua hợp với gam tươi sáng. Đánh son bóng có màu nền là đỏ nâu tạo vẻ mệt mỏi cho gương mặt nữ thần tượng. Bên cạnh đó, kiểu đánh mắt sử dụng phấn nhũ trông kém nổi bật khi chụp hình. Ảnh: 1st Look.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 5 download.jpeg

Soojin là thành viên theo đuổi phong cách sexy trong nhóm. Có lẽ đây là lý do cô được chọn make up cùng màu son đỏ đậm. Gam màu này giúp hoàn thiện phong cách quyến rũ, mạnh mẽ và trưởng thành. Ảnh: Theqoo.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 6 D1b9zttVYAAQd24.jpg

Đường kẻ màu đỏ đi dọc theo bầu mắt của Soojin nhìn khá độc đáo nhưng trông không ăn nhập với tổng thể. Nhiều người đã thử dùng phần mềm xoá nó đi và họ nhận thấy gương mặt 9X trông đẹp hơn. Ảnh: Memebox.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 7 unnamed.jpg

Yuqi được đánh giá là nhìn ổn nhất trong các thành viên. Những đốm tàn nhang khiến gương mặt nhỏ nhắn của 9X toát lên vẻ đáng yêu. Ảnh: @stan_nugu.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 8 Cropped_image_of_heartmelter_too_hot_600x.jpg

Minnie bị cho là mất đi vẻ đáng yêu, thu hút khi áp dụng kiểu trang điểm này. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực dành cho bộ ảnh, một số người lại thấy khác. Có bình luận cho biết: "Vốn dĩ chụp họa báo mà phải trang điểm thế này là bình thường nên tôi có thể hiểu được. Trông các thành viên đều khá ổn, nhưng làm thế kia với Shuhua là quá đà rồi". Ảnh: Theqoo.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 9 Soyeon_s_HP_400x.jpg

Một số tài khoản khác hướng đến chỉ trích chuyên gia trang điểm cho (G)-IDLE. Họ nhận thấy: "Làm thế kia là huỷ hoại vẻ đẹp của Shuhua", "Để mặt mộc còn xinh hơn", "Không hiểu sao lại làm vậy với các cô gái"... Ảnh: Memebox.

Nhom nu Han Quoc trong kem xinh sau man trang diem doc la hinh anh 10 1edf0ba0947a6bf8d499cfa5b87efc26.jpg

(G)-IDLE là nhóm nhạc gồm 6 thành viên, được thành lập vào năm 2018 bởi công ty Cube Entertainment. Các cô gái mới đây gây chú ý khi thể hiện tài năng qua chương trình truyền hình Queendom. Ảnh: Weibo.

Ý kiến bạn đọc