Nicole Kidman: 'Chồng đã cứu tôi khỏi nỗi cô đơn tột cùng'

Starlight Thứ 3, 24/11/2020 23:26:06 PM Theo Ngôi sao

Nữ diễn viên Nicole Kidman tâm sự rằng sự dịu dàng, ấm áp của ông xã Keith Urban đã giúp cô cân bằng cảm xúc, vượt qua giai đoạn tồi tệ trong cuộc đời.

Trên tạp chí Glamour của Anh tháng 12, Nicole Kidman cho biết cô từng trải qua những tháng ngày chìm sâu trong nỗi cô độc: "Họ nói cô đơn là kẻ giết người đáng sợ nhất. Nó gây ra vô vàn nỗi đau. Tôi từng cảm thấy cô đơn và rất khó vượt qua. Bạn có thể nhìn thấy sự cô đơn ở người già, người trẻ và thế giới ngày nay chúng ta càng cô đơn hơn. Nó giống như một đại dịch".

Nicole Kidman trên tạp chí Glamour.
 

Nicole Kidman trên tạp chí Glamour.

Ngôi sao 53 tuổi chia sẻ rằng may mắn cô đã gặp được ca sĩ Keith Urban. Tình yêu, sự hòa hợp giữa hai người sưởi ấm trái tim nữ diễn viên. "Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời và một tổ ấm an yên để trở về nhà mỗi ngày. Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ, tốt bụng và ấm áp. Tôi thực sự may mắn khi có anh ấy trong đời bởi Keith là bờ vai vững chắc cho tôi nương tựa. Mối quan hệ với Keith là thứ đẹp đẽ tôi tìm được ở nửa sau cuộc đời mình và nó đã cứu vớt tôi", Nicole tâm sự.

Nicole bên ông xã Keith Urban.

Nicole bên ông xã Keith Urban.

Nicole kết hôn với ca sĩ đồng quê Keith Urban năm 2006 sau 5 năm ly hôn Tom Cruise. Cặp sao có cuộc hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc hai con gái. Những năm qua, ông xã cũng là người giúp Nicole cân bằng cảm xúc sau mỗi vai diễn. Khi quá nhập tâm vào nhân vật, đời sống tinh thần của Nicole bị ảnh hưởng và cô luôn phải nỗ lực để thoát ra, trở lại cuộc sống bình thường.

Nicole Kidman đã có hơn 30 năm gắn bó với diễn xuất và ở tuổi ngoài 50, sự nghiệp của cô ngày càng thăng hoa hơn. Nữ diễn viên đang thủ vai chính trong bộ phim truyền hình thể loại tâm lý hình sự mang tên The Undoing đóng cùng tài tử Hugh Grant. Cô cũng góp mặt trong phim hài ca nhạc The Prom công chiếu vào cuối năm nay.

Ý kiến bạn đọc