Phí Thùy Linh đọ sắc với vợ cũ Phan Thanh Bình

Hậu trường Thứ 6, 22/03/2019 23:07:39 PM Theo Ngôi sao

Hoa hậu và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2018 cùng hội ngộ trong bộ ảnh sau khi kết thúc nhiệm kỳ một năm.

Để khép lại nhiệm kỳ một năm trên cương vị Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh cùng hai Á hậu 1 Thảo Trang (vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình) và Á hậu 2 Nguyễn Thu Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Đây cũng là dịp hiếm hoi ba người đẹp hội ngộ và cùng nhau đọ sắc trước ống kính. 

Để khép lại nhiệm kỳ một năm trên cương vị Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh cùng hai Á hậu 1 Thảo Trang (trái, vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình) và Á hậu 2 Nguyễn Thu Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Đây cũng là dịp hiếm hoi ba người đẹp hội ngộ và cùng nhau đọ sắc trước ống kính. 

Khi hỏi về mối quan hệ của top 3 Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh tiết lộ rằng, cô không giữ liên lạc thường xuyên với hai Á hậu bởi khoảng cách về địa lý và công việc của họ cũng khác nhau.

Khi hỏi về mối quan hệ của top 3 Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh tiết lộ cô không giữ liên lạc thường xuyên với hai Á hậu bởi khoảng cách về địa lý và công việc của họ cũng khác nhau.

Trong top 3, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh là người hăng hái tham gia showbiz khi liên tiếp xuất hiện trong các event, trình diễn thời trang và tích cực làm từ thiện. 

Trong top 3, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh là người hăng hái tham gia showbiz khi liên tiếp xuất hiện trong các event, trình diễn thời trang, hoạt động từ thiện. 

Á hậu 1 Thảo Trang gần như không nhận lời dự sự kiện để theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đang làm việc cùng các đồng nghiệp trên phim trường. 

Á hậu 1 Thảo Trang gần như không nhận lời dự sự kiện để theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đang làm việc cùng các đồng nghiệp trên phim trường. 

Thảo Trang có gương mặt xinh đẹp, tính cách dễ gần. Nhìn Trang mong manh, nữ tính nhưng lại là một phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên vì Trang sinh sống ở Sài Gòn, tôi lại ở Hà Nội nên chúng tôi không có nhiều dịp để trò chuyện và kết thân, Phí Thùy Linh tiết lộ. Trong nhiều hoạt động liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Áo dài, Thảo Trang cũng ít tham gia vì bận việc riêng.

"Thảo Trang có gương mặt xinh đẹp, tính cách dễ gần. Nhìn Trang mong manh, nữ tính nhưng lại là một phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên vì Trang sinh sống ở Sài Gòn, tôi lại ở Hà Nội nên chúng tôi không có nhiều dịp để trò chuyện và kết thân", Phí Thùy Linh tiết lộ. Trong nhiều hoạt động liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Áo dài, Thảo Trang cũng ít tham gia vì bận việc riêng.

Phí Thuỳ Linh không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất. Tuy nhiên sau cuộc thi, cô từ chối nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí để lập gia đình với doanh nhân Mạnh Cường năm 2012, sau đó sinh liên tiếp hai con trai. Người đẹp sinh năm 1988 đang có cuộc hôn nhân khá viên mãn với ông xã giàu có và hai con trai kháu khỉnh, bé Bean (5 tuổi) và bé Bun (2 tuổi). Cô hiện là chuyên viên đào tạo về làm đẹp cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản.

Phí Thuỳ Linh không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng giải phụ 'Thí sinh có làn da đẹp nhất'. Cô từ chối nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí để lập gia đình với doanh nhân Mạnh Cường năm 2012, sau đó sinh liên tiếp hai con trai. Người đẹp sinh năm 1988 đang có cuộc hôn nhân khá viên mãn với ông xã giàu có và hai con trai kháu khỉnh, bé Bean (5 tuổi) và bé Bun (2 tuổi). Cô hiện là chuyên viên đào tạo về làm đẹp cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản.

Thảo Trang đã ly hôn cầu thủ Phan Thanh Bình được 4 năm. Con gái chung của hai người hiện sống với bố và ông bà nội. Dẫu công việc đóng phim, kinh doanh tại Sài Gòn khá bận rộn nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để về thăm con gái. 

Thảo Trang đã ly hôn cầu thủ Phan Thanh Bình được 4 năm. Con gái chung của hai người hiện sống với bố và ông bà nội. Dẫu công việc đóng phim, kinh doanh tại Sài Gòn khá bận rộn, cô vẫn sắp xếp thời gian để về thăm con gái. 

Từ trái sang: Á hậu 2 Ngô Thu Phương, Hoa hậu Phí Thùy Linh và Á hậu 1 Thảo Trang.

Từ trái sang: Á hậu 2 Ngô Thu Phương, Hoa hậu Phí Thùy Linh và Á hậu 1 Thảo Trang.

Ý kiến bạn đọc