Quản lý của hiện tượng cover Hương Ly tố Đức Phúc, Erik vô ơn?

Hậu trường Thứ 4, 09/10/2019 10:44:41 AM Theo Zing

Trong bài tố vô ơn mới đăng, quản lý của Hương Ly nhắc tới gia đình Hoa dâm bụt. Đây là tên gọi của bộ ba Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.

Bài viết mới của quản lý Hương Ly đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, người này viết: “Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ mình cần hỗ trợ lại có chút xíu thì quay lưng ngay tức thì. Vừa mới lên top thịnh hành cái thì quay lưng. Cái tụi Hoa dâm bụt xem lần sau có ai PR cho không”. Không nhắc đích danh nhưng với cụm từ “Hoa dâm bụt”, công chúng nghĩ ngay tới Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.

Đặc biệt, cái tên được nhắc đến nhiều nhất lúc này chính là Đức Phúc và Erik. MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc đang đứng top 1 thịnh hành. Khi MV này ra mắt, quản lý của Hương Ly cũng chia sẻ đường link và cho biết: “Hân hạnh bảo trợ truyền thông MV mới của Đức Phúc”.

Quan ly cua hien tuong cover Huong Ly to Duc Phuc, Erik vo on? hinh anh 1
Hoa dâm bụt là tên gọi của nhóm bạn thân gồm Hoa Minzy, Đức Phúc và Erik. 

Về phía Erik, chính đại diện của Hương Ly trước đó cho biết ca sĩ sinh năm 1997 chủ động tìm đến hiện tượng cover để nhờ quảng bá MV Có tất cả nhưng thiếu anh. Sau đó, Hương Ly cover ca khúc này, thậm chí đạt lượt xem lớn hơn cả bản gốc.

Hiện, phía Erik và Đức Phúc chưa lên tiếng về vấn đề này. Quản lý Hương Ly cũng đã xóa bài viết.

Hương Ly là hiện tượng nổi lên từ những bản cover. Cũng vì thường xuyên hát lại các ca khúc chỉ sau vài ngày nó được phát hành, cô bị chỉ trích.

Khi vấp phải tranh cãi liên quan đến việc cover Có tất cả những thiếu anh và đạt lượng xem lớn hơn bản gốc, quản lý Hương Ly cho biết chính ê-kíp của Erik tìm đến cô và nhờ cover. Thậm chí, đại diện hiện tượng cover tung cả tin nhắn được gửi từ Erik.

Trong đó, Erik hết lời cảm ơn Hương Ly khi đã hỗ trợ anh. Ngoài ra, quản lý giọng ca cover còn cho biết 90% ca khúc cô cover gần đây đều là do ca sĩ chủ động nhờ.

Quan ly cua hien tuong cover Huong Ly to Duc Phuc, Erik vo on? hinh anh 2
MV của Đức Phúc đang đứng top 1 thịnh hành. 

Hành động của phía Hương Ly càng khiến tranh cãi dữ dội. Lúc này, quản lý của Erik cũng không hài lòng và ám chỉ việc tiết lộ thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên là thiếu chuyên nghiệp. Cuối cùng, quản lý Hương Ly phải lên tiếng xin lỗi.

“Những thông tin đăng hôm qua về hình ảnh phía Erik nhờ cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh, chúng tôi thành thật gửi lời xin lỗi tới phía Erik về sự việc nóng vội đã đưa ra hình ảnh tin nhắn. Thực sự lúc đó bài viết về Ly trên các group là sai sự thật gây ảnh hưởng không nhỏ tới Ly nên chúng tôi chỉ muốn đính chính việc 2 bên đã thoả thuận trước đó”, quản lý Hương Ly viết.

“Hôm qua 2 bài thông tin về việc Hương Ly cover cướp hit của ca sĩ Erik là hoàn toàn sai sự thật. Bài này là cover đã được sự đồng ý của phía Erik. Không chỉ bài của Erik mà tất cả ca sĩ khác, phía công ty cũng xin phép trước khi cover và thời điểm nào được up bài, chứ không tự ý làm mọi việc mà không được sự đồng ý”, quản lý nói thêm.

Ý kiến bạn đọc