Quốc Trường, Bảo Anh bấm máy phim 'Thoát ế'

Hậu trường Chủ nhật, 05/07/2020 23:54:46 PM Theo Ngôi sao

Sáng 5/7, Quốc Trường cùng Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi dự lễ cúng khai máy phim điện ảnh 'Thoát ế' trên phim trường tại TP HCM.

Ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Quốc Trường cúng khai máy cùng đoàn phim. Đây là dự án tái hợp của cặp đôi trong điện ảnh. Tám năm trước, họ từng diễn chung trong phim hài Nhà có năm nàng tiên và trở thành bạn thân.
 

Ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Quốc Trường cúng khai máy cùng đoàn phim. Đây là dự án tái hợp của hai nghệ sĩ trong điện ảnh. Tám năm trước, họ từng diễn chung trong phim hài Nhà có năm nàng tiên và trở thành bạn thân.

Trong Thoát ế, Bảo Anh và Quốc Trường vào vai một cặp vợ chồng nổi tiếng và hạnh phúc. Quốc Trường chia sẻ vì ngoài đời anh từng thích Bảo Anh nên khi đóng cặp, anh không cảm thấy khó khăn. Anh tự nhận vai diễn Đăng Minh trong phim này giống anh ngoài đời tới 80%. Đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của Quốc Trường, sau phim Đôi mắt âm dương.

Trong Thoát ế, Bảo Anh và Quốc Trường vào vai một cặp vợ chồng nổi tiếng và hạnh phúc. Quốc Trường chia sẻ vì ngoài đời anh từng thích Bảo Anh nên khi đóng cặp, anh không cảm thấy khó khăn. Anh tự nhận vai diễn Đăng Minh trong phim này giống anh ngoài đời tới 80%. Đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của Quốc Trường, sau phim Đôi mắt âm dương.

Đôi bạn thân trò chuyện rất thân thiết trên phim trường.

Đôi bạn thân trò chuyện vui vẻ trên phim trường.

Xem thêm: Quốc Trường - Bảo Anh đóng một cảnh trong phim Thoát ế

Vì ưu tiên sự nghiệp âm nhạc, Bảo Anh bỏ lỡ nhiều lời mời điện ảnh. Cô nhận lời đóng chính phim Thoát ế vì mối quan hệ thân tình lâu năm với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Vì ưu tiên sự nghiệp âm nhạc, Bảo Anh bỏ lỡ nhiều lời mời điện ảnh. Cô nhận lời đóng chính phim Thoát ế vì mối quan hệ thân tình lâu năm với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Từ trái qua: Quốc Trường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Diệu Nhi Bảo Anh, diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên, Minh Hằng, Thuận Nguyễn tham dự buổi cúng máy phim Thoát ế. Ngoài đóng vai phụ - một nhà thiết kế thời trang sắc sảo, có nhiều cảnh nóng táo bạo, Minh Hằng còn là một trong các nhà đầu tư của dự án. Trước khi phim bấm máy, dàn diễn viên có thời gian theo học diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Khánh.

Từ trái qua: Quốc Trường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Diệu Nhi, Bảo Anh, diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên, Minh Hằng, Thuận Nguyễn tham dự buổi cúng máy phim Thoát ế. Ngoài đóng vai phụ - một nhà thiết kế thời trang sắc sảo, có nhiều cảnh "nóng" táo bạo, Minh Hằng còn là một trong các nhà đầu tư của dự án. Trước khi phim bấm máy, dàn diễn viên có thời gian theo học diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Khánh.

Phim điện ảnh Thoát ế được phát triển từ sitcom Chiến dịch chống ế nổi tiếng vài năm trước. Phim thuộc thể loại tình cảm - tâm lý, dự kiến ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Phim điện ảnh Thoát ế được phát triển từ sitcom Chiến dịch chống ế nổi tiếng vài năm trước. Phim thuộc thể loại tình cảm - tâm lý, dự kiến ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Dàn diễn viên hào hứng bắt đầu những ngày quay phim.

Dàn diễn viên hào hứng bắt đầu những ngày quay phim.

Đoàn phim Thoát ế.

Đoàn phim Thoát ế.

Thuận Nguyễn, Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi đóng một nhóm bạn thân.

Thuận Nguyễn, Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi đóng một nhóm bạn thân.

Ý kiến bạn đọc