Resort nơi Bảo Thy và chồng đại gia kỷ niệm ngày cưới

Khám phá Thứ 3, 17/11/2020 23:32:07 PM Theo Ngôi sao

Vợ chồng Bảo Thy chọn resort 6 sao ở Ninh Thuận để ôn lại cột mốc một năm 'về chung nhà'.

Vợ chồng Bảo Thy đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Ninh Thuận nhân kỷ niệm một năm ngày cưới.
 

Vợ chồng Bảo Thy đang nghỉ dưỡng ở Ninh Thuận nhân kỷ niệm một năm ngày cưới. Cô cho biết, chuyến đi này chủ yếu dành thời gian để tận hưởng, còn "sống ảo" chỉ là phụ. Trong lúc ông xã Phan Lĩnh ngủ trên máy bay, nữ ca sĩ thích thú bày trò chụp ảnh selfie nhí nhảnh.

[Caption]a

Lần này, cả hai chọn một resort 6 sao khá có tiếng ở miền Trung, nằm bên vịnh Vĩnh Hy. Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng chụp ảnh chồng khi check-in tại resort. Mùa hè này resort cũng đón loạt sao Việt ghé chơi như Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Quang Vinh...

Ngay sau đó, nữ ca sĩ chuẩn bị đủ đạo cụ, tạo dáng ngay lối cầu thang

Ngay sau đó, nữ ca sĩ chuẩn bị đạo cụ hợp khung cảnh xung quanh, tạo dáng ngay lối cầu thang cũng là một trong những góc cô thích nhất của resort.

[Caption]a

Buổi chiều, Bảo Thy đi dạo quanh khách sạn và cảm thán rằng cảnh thiên nhiên đẹp quá. Sau khi ngâm mình trong hồ bơi tràn bờ, bạn ngắm toàn cảnh vịnh Vĩnh Hy. Vị trí này cũng lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn trên biển.

[Caption]a

Bảo Thy khoe dáng chuẩn ngay hồ bơi. Dù những tháng cuối năm hay mưa nhưng thời điểm vợ chồng nữ ca sĩ đi chơi, thời tiết khá tốt, thích hợp để chụp ảnh. Ngồi ở đây, bạn gọi ly cocktail, cảm giác rất "chill".

[Caption]a

Một trong những điều ghi điểm trong lòng Bảo Thy là không gian bên trong khách sạn, mỗi góc phòng đều trang bị một lọ hoa thơm ngào ngạt làm cô say đắm. Đến cả chậu nước rửa chân cũng được trang trí hoa, rất dễ thương.

[Caption]a

Tối 15/11, cô lên đồ chụp ảnh tại nhà hàng của resort, nơi hai vợ chồng dùng bữa nhân kỷ niệm ngày cưới dưới ánh nến lãng mạn, cùng rượu vang ngon.

[Caption]a

Thực đơn nhà hàng gây ấn tượng với Bảo Thy, đặc biệt là món kem dừa cháy - một trong những món khoái khẩu của cô nàng. Phần kem béo ngậy đựng bên trong nửa trái dừa, được khò nhẹ tới khi cháy xém, ăn vừa béo vừa thơm. Điểm xuyết trên món kem là dây tây chua chua, ngọt ngọt. Món ăn được chế biến vừa miệng đến nỗi nữ ca sĩ phải chia sẻ sự thích thú với bạn thân Vương Khang.

Ý kiến bạn đọc