Sắc vóc 'gái hai con' của bà xã Trịnh Gia Dĩnh

Starlight Chủ nhật, 29/11/2020 00:03:59 AM Theo Ngôi sao

Trần Khải Lâm khoe những đường cong gợi cảm, chỉ vài tháng sau khi sinh con trai thứ hai.

Trần Khải Lâm chia sẻ bộ ảnh thực hiện sau  ba tháng sau khi sinh con trai thứ hai. Cô tiết lộ lý do muốn chụp bộ ảnh: Tôi nghĩ rằng việc tìm cách trân trọng và kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời là rất quan trọng.

Trần Khải Lâm chia sẻ bộ ảnh được thực hiện ba tháng sau khi sinh con trai thứ hai. Cô tiết lộ lý do chụp bộ ảnh: "Tôi nghĩ rằng việc tìm cách trân trọng và kỷ niệm những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời là rất quan trọng".

Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ: Mong rằng qua loạt ảnh này, mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của thiên nhiên, thiên nhiên là nguồn cảm hứng cho cuộc sống của chúng ta như thế nào. Tất cả trong chúng ta đều giống như thiên nhiên, với vẻ ngoài nguyên sơ với những khiếm khuyết, nhưng đồng thời cũng mang một vẻ đẹp riêng.

Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ: "Mong rằng qua loạt ảnh này, mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của thiên nhiên, thiên nhiên là nguồn cảm hứng cho cuộc sống của chúng ta như thế nào. Tất cả trong chúng ta đều giống như thiên nhiên, với vẻ ngoài nguyên sơ với những khiếm khuyết, nhưng đồng thời cũng mang một vẻ đẹp riêng".

Trần Khải Lâm cho giữ được sắc vóc như vậy là nhờ tập yoga đều đặn mỗi ngày. Ban đầu, cô nghĩ rằng mình là một người không linh hoạt, mềm dẻo cho lắm, vì thế các động tác yoga khiến cô thấy sợ. Tuy nhiên, giờ đây cô hoàn toàn tự tin với bộ môn này, nhằm giữ dáng khỏe hơn.

Trần Khải Lâm cho biết, để giữ được sắc vóc như vậy là nhờ tập yoga đều đặn mỗi ngày. Ban đầu, cô nghĩ rằng mình là một người có cơ thể không linh hoạt, mềm dẻo cho lắm, vì thế các động tác yoga khiến cô thấy sợ. Tuy nhiên, giờ đây cô hoàn toàn tự tin với bộ môn này, nhằm giữ dáng khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Sau những tháng nằm ổ, việc trở lại với công việc đem lại cho Trần Khải Lâm cảm xúc đặc biệt: Vừa sinh Yannick mấy tháng trước, tôi muốn nhận dạng bản thân đúng thời điểm này với những cảm xúc đặc biệt: mạnh mẽ, có chút sợ hãi, sự hy vọng... .

Sau những tháng "nằm ổ", việc trở lại với công việc đem lại cho Trần Khải Lâm cảm xúc đặc biệt: "Vừa sinh Yannick mấy tháng trước, tôi muốn nhận dạng bản thân đúng thời điểm này với những cảm xúc đặc biệt: mạnh mẽ, có chút sợ hãi, sự hy vọng... ".

Trần Khải Lâm gầy như thời con gái, sắc vóc không một chút mỡ thừa.

Trần Khải Lâm thanh mảnh như thời con gái.

Khuôn mặt với những đường nét lai giúp cô càng thêm gợi cảm.

Khuôn mặt với những đường nét lai giúp cô càng thêm gợi cảm.

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh hiện đã tích cực trở lại với công việc của showbiz.

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh hiện đã tích cực trở lại với công việc của showbiz.

Trần Khải Lâm nói ý tưởng gần lại với thiên nhiên đem đến cho cô đầy cảm hứng, khi tiếp tục công việc.

Trần Khải Lâm nói ý tưởng gần lại với thiên nhiên đem đến cho cô đầy cảm hứng, khi tiếp tục công việc.

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, đồng thời là diễn viên. Cô và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ tại Bali năm 2018. Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi. Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn ngoại truyện, Thu Cẩn, Đội chống tham nhũng...

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, đồng thời là diễn viên. Cô và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ tại Bali năm 2018. Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi.
Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như "Bộ bộ kinh tâm", "Diệp Vấn ngoại truyện", "Thu Cẩn", "Đội chống tham nhũng"...

Ý kiến bạn đọc